Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ đối thoại trực tuyến với thanh niên

  • 10/03/2020 16:09
  • 0 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài
ANTD.VN - Theo kế hoạch, ngày 25-3 tới, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ đối thoại trực tuyến với thanh niên cả nước về chủ đề "Khát vọng thanh niên Việt Nam".
Tại cuộc thoại sẽ có những trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước

Tại cuộc thoại sẽ có những trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước

Trung ương Đoàn cho biết, trong khuôn khổ Tháng thanh niên 2020 và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ đối thoại trực tuyến với đoàn viên, thanh niên với chủ đề "Khát vọng thanh niên Việt Nam".

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Trung ương Đoàn lưu ý các điểm tập trung đoàn viên, thanh niên theo dõi chương trình đối thoại không quá đông (dưới 20 người).

Ngay từ bây giờ các bạn đoàn viên thanh niên cả nước đặt câu hỏi với anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, tại đường link: doithoai.doanthanhnien.vn.

Chương trình đối thoại sẽ tập trung lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp thắc mắc cũng như tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên; thông tin đến đoàn viên, thanh niên những nội dung cốt lõi của chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 và Tháng thanh niên 2020; kết quả triển khai đợt hoạt động "Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng" kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng thời, trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước; những khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc và những kỳ vọng của tuổi trẻ Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục