Bị ngăn cản gặp vợ, con rể sát hại cha mẹ vợ thương vong

  • 10/10/2017 20:33
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTD.VN - Bị cha mẹ vợ ngăn cản không cho tìm gặp vợ, sau khi đi nhậu về, con rể cầm dao đến phòng trọ của cha mẹ vợ và ra tay sát hại 2 người này thương vong.

Ngày 10-10, TAND Cấp cao TP.HCM, xét xử phúc thẩm, tuyên y án phạt bị cáo Nguyễn Văn Viện (SN 1987, ngụ tỉnh Tiền Giang) tù chung thân về tội "giết người".

Bị cáo Nguyễn Văn Viện tại tòa

Bị cáo Nguyễn Văn Viện tại tòa

Theo bản án sơ thẩm, Nguyễn Văn Viện kết hôn với chị Lê Thị Anh Đào và có 1 con chung. Trong quá trình chung sống, do mâu thuẫn vợ chồng nên chị Đào mang theo con về nhà cha mẹ ruột là ông Lê Văn Tâm và bà Nguyễn Hồng Vân ở ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM, để sinh sống.

Khoảng 14h ngày 20-9-2016, sau khi uống hết nửa lít rượu, Viện cất con dao trong túi quần rồi đến phòng trọ của ông Tâm - bà Vân để kiếm vợ là chị Đào. Khi đến phòng trọ, Viện la hét, chửi bới đòi gặp vợ, lúc này ông Tâm từ trong phòng đi ra căn dặn bà Vân không được nói chuyện với Viện.

Bực tức, Viện rút dao giấu trong người ra đâm 1 nhát vào lưng khiến ông Tâm gục tại chỗ. Viện tiếp tục cầm dao xông đến đâm bà Vân nhưng dao trúng vào vách tường gãy cán. Chưa dừng lại, Viện chụp cây kéo trên tường đuổi theo đâm vào đầu và ngực bà Vân.

Nghe tiếng kêu cứu, chủ nhà trọ cùng một số người dân chạy đến phát hiện ông Tâm và bà Vân nằm bất động nên đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng ông Tâm đã tử vong.

Lúc này mọi người thấy Viện cầm cây kéo dính máu nghi là hung thủ nên bắt giữ giao Công an.

Tin cùng chuyên mục