Bị M.U lạnh nhạt, Alexis Sanchez tìm vui bên bạn gái xinh như mộng

  • 06/08/2019 13:35
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Gần 1 năm sau khi chia tay Mayte Rodriguez, Alexis Sanchez đã có bạn gái mới là một người đẹp tóc vàng bí ẩn.

Alexis Sanchez đang trải qua quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp. Dù nhận lương kỷ lục ở M.U (hơn 400.000 bảng/tuần), nhưng ngôi sao người Chile liên tục đánh mất phong độ và chỗ đứng trong đội hình HLV Solskjaer. 

Ở Copa America 2019, ĐT Chile của Sanchez cũng phải rời sân trong tủi hổ ở bán kết, khi nhận thất bại khó tin 0-3 trước Peru. Sau đó, Chile lại tiếp tục thua Argentina trong trận tranh HCĐ.

Sanchez và bạn gái mới xinh đẹp

Sanchez và bạn gái mới xinh đẹp

Bước vào mùa giải năm nay, có tin M.U đã rao bán Sanchez, nhưng mức lương quá cao của anh chính là rào cản cho các CLB khác tiếp cận. Chính vì thế, Quỷ đỏ phải "cắn răng" chấp nhận giữ ngôi sao người Chile lại, dù HLV Solskjaer vẫn chưa đả động gì đến việc đưa anh vào kế hoạch mùa tới.

Sanchez vừa kết thúc kỳ nghỉ sau Copa America, trở lại tập trung muộn hơn so với các đồng đội. Các phóng viên của tờ The Sun vừa săn được một số hình ảnh của tiền đạo này, khi anh đi cùng bạn gái tóc vàng bí ẩn xuất hiện ở ga Wilmslow, chờ tàu về London.

Ngôi sao người Chile và bạn gái lên tàu về London

Ngôi sao người Chile và bạn gái lên tàu về London

Bị chụp ảnh nhưng Sanchez và bạn gái xinh đẹp không tỏ ra bối rối. Tuy nhiên cô gái này là ai, vẫn đang là một bí ẩn. Dù vậy, ngôi sao người Chile cho thấy anh đang rất vui vẻ và hạnh phúc bên tình mới, sau khi chia tay Mayte Rodriguez cuối năm ngoái. Fan Quỷ đỏ hy vọng điều đó sẽ giúp Sanchez cải thiện phong độ ở mùa giải tới.

Tin cùng chuyên mục