Bị đồn qua đời, danh hài Thúy Nga phản ứng: "Họ cho tôi chết miết à"

  • 02/07/2020 16:34
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Đây không phải lần đầu tiên danh hài Thúy Nga bị đồn đã…chết!

Trên trang mạng xã hội cá nhân, danh hài Thúy Nga bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp màn hình đoạn clip lan truyền tin cô vừa qua đời tại Mỹ, để lại khối tài sản trị giá 1 triệu USD. Kèm theo đó, nữ danh hài tiết lộ, từ sáng tới giờ cô nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm với nội dung “em thực sự chết chưa?”. Đáp lại, Thúy Nga hài hước trả lời: “Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết. Vui hết biết!”.

Phía dưới chia sẻ của Thúy Nga, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ bức xúc trước tin đồn ác ý trên: “Ai đồn mà ác miệng quá vậy?”, “Thần tượng của em mà ai ác quá vậy!”, “Người ta đang khỏe mạnh, còn chạy xe đạp tung tăng tập thể dục mà nói người ta chết, đúng là tin vịt mà”…. Bên cạnh đó, một số người cũng an ủi nữ danh hài rằng thường mà người hay bị đồn chết là sống dai lắm, càng bị đồn càng sống thọ, vì vậy mà cô đừng buồn và cũng đừng nghĩ ngợi gì, cứ sống vui khỏe mỗi ngày mặc kệ mọi tin đồn.

Bức ảnh chụp đoạn clip lan truyền tin đồn Thúy Nga qua đời

Bức ảnh chụp đoạn clip lan truyền tin đồn Thúy Nga qua đời

Không chỉ vậy, một số khác thậm chí còn trêu đùa Thúy Nga: “một năm mà…chết mấy lần cũng vui” và theo như tin đồn thì cô quả là nữ đại gia vì sở hữu khối tài sản lên tới cả triệu USD. Thậm chí, một vài người bạn còn trách móc Thúy Nga là “ra đi” mà không “di chúc” lại tài sản cho mình.

Về phần mình, Thúy Nga hài hước và bình thản đón nhận tin đồn ác ý trên với suy nghĩ cô bị đồn chết không bao nhiêu lần rồi, thấy việc này quá đỗi bình thường, có khi còn thấy buồn cười khi đọc tin kiểu vậy và không tức giận gì cả. Nữ danh hài còn nửa đùa nửa thật giải đáp về khối tài sản 1 triệu USD như tin đồn. Theo đó, cô bảo bây giờ gia tài mà cô sở hữu trị giá nhiều hơn thế, lên tới 2 triệu nhưng không phải USD mà VNĐ.

Một khán giả để lại lời bình luận dưới chia sẻ của Thúy Nga bày tỏ băn khoăn không biết liệu có được cô trả lời hay không. Đáp lại, nữ danh hài còn trêu chọc lại: “Cô chết rồi, trả lời gì nữa”.

Bị đồn qua đời, danh hài Thúy Nga phản ứng: "Họ cho tôi chết miết à"

Thúy Nga là một trong số các nghệ sĩ hay bị đồn qua đời nhiều nhất showbiz Việt, cùng với các danh hài nổi tiếng khác như Hoài Linh, Việt Hương…Trước đây, cô cũng bị đồn đã qua đời do bị đột quỵ và để lại khối tài sản “khủng” cả triệu USD. Tin đồn lan truyền mạnh mẽ khiến Thúy Nga phải lên tiếng đính chính. Nữ danh hài kể, cô đang ngủ thì nhận được liên tiếp các cuộc điện thoại hỏi xem sức khỏe của mình thế nào. Hóa ra người này cũng đọc được tin đồn thất thiệt trên và tưởng cô đã qua đời, đang được gia đình làm các thủ tục để chôn cất.

Đối diện với tin đồn này, Thúy Nga chia sẻ, cô "cười không khép được miệng". Nữ danh hài còn hóm hỉnh bày tỏ, hiện giờ cô đang cần 1 triệu đồng để tiêu mà không có, lấy đâu ra gia tài dư dả tới cả triệu đô la Mỹ. Thúy Nga cũng không bức xúc trước bức ảnh thờ cô do người tung tin đồn ác ý trên “chế” ra mà còn bày tỏ: "hình thờ gợi cảm xinh tươi quá".

Tin cùng chuyên mục