Bị cưỡng bức khi chờ mua vé trận chung kết Wimbledon

  • 11/07/2013 10:11
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Thu
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ cho hay cô đã bị cưỡng hiếp tại một khu trại dành cho người hâm mộ xếp hàng chờ mua vé trận chung kết giải Wimbledon. 
Bị cưỡng bức khi chờ mua vé trận chung kết Wimbledon ảnh 1

Người hâm mộ dựng lều chờ mua vé

Sự việc xảy ra vào đêm thứ Bảy vừa qua tại công viên Wimbledon khi người phụ nữ 34 tuổi đã gọi cho cảnh sát tố cáo về việc cô bị cưỡng hiếp khi đang ngủ trong một căn lều tại công viên Wimbledon. Ngay sau đó cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 30 tuổi được cho là thủ phạm.

Khai với cảnh sát người đàn ông này cho hay anh ta quan hệ tình dục một cách nghiêm túc với cô ta sau khi cô ta chui vào lều ngủ với anh ta. Nhân chứng khai rằng họ nghe thấy có những tiếng động bên trong chiếc lều.

Cả 2 chiếc lều đều bị cảnh sát thu về làm bằng chứng và sẽ được kiểm chứng bởi các chuyên gia pháp lý. Theo cảnh sát thì cả hai chưa hề gặp nhau trước đêm đó và họ đều uống đồ uống có cồn.

Bị cưỡng bức khi chờ mua vé trận chung kết Wimbledon ảnh 2

Wimbledon là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh

Wimbledon là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Và những người hâm mộ đều mong muốn giành được tấm vé cho giải thi đấu này. Vì vậy mà hàng trăm người chọn cách ngủ lại qua đêm ở công viên chờ mua vé. 

Bị cưỡng bức khi chờ mua vé trận chung kết Wimbledon ảnh 3

Nhiều người ngủ lăn trên vỉa hè


Cảnh sát vẫn đi tuần xung quanh khu vực người hâm mộ xếp hàng mua vé. Họ có thể dựng lều, ăn uống, vui chơi nhưng các hoạt động này đều phải kết thúc trước 10 giờ tối. 

Tin cùng chuyên mục