Bị bắt vì để con mắc kẹt, khóc 30 phút trong WC

  • 24/01/2016 22:25
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTĐ - Giới chức Mỹ vừa cho hay, cặp cha mẹ của một bé trai 2 tuổi ở bang Ohio đã bị bắt và giam giữ, sau khi những vị phụ huynh vô trách nhiệm này để cậu bé một mình ở nhà và bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh.

Vô trách nhiệm khiến bé trai bị mắc kẹt, cặp phụ huynh đã bị bắt giam (Ảnh chỉ có tính chất minh họa)

Vô trách nhiệm khiến bé trai bị mắc kẹt, cặp phụ huynh đã bị bắt giam (Ảnh chỉ có tính chất minh họa)

Vô trách nhiệm khiến bé trai bị mắc kẹt, cặp phụ huynh đã bị bắt giam (Ảnh chỉ có tính chất minh họa) Theo thông tin từ AP, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi yêu cầu đến một căn hộ ở Canton vì các nhà hàng xóm nghe thấy tiếng một em bé khóc suốt 30 phút. Sau khi được một nhân viên bảo trì đưa vào trong, các nhân viên an ninh đã giải cứu được bé trai bị mắc két trong nhà vệ sinh, khi ở một mình tại nhà.

Một cảnh sát ở Canton cho biết, sau đó 2 tiếng, người mẹ của bé trai mới tới và nói rằng tưởng đã nhờ một cô em tới trông bé. Tuy nhiên, tới khi được hỏi thì người mẹ này lại không thể nhớ được tên của cô em đó.

Sau một thời gian tìm kiếm, cảnh sát cũng đã gặp được cha của bé trai và bắt giữ luôn người này. Được biết, cả 2 vị phụ huynh vô trách nhiệm đều mới chỉ 20 tuổi. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát cũng đã phát hiện ra 3 cây cần sa ở trong tủ đồ của cặp cha mẹ này.

Hiện nay, bé trai đang được chăm sóc tại dịch vụ bảo vệ trẻ em.

Theo AP

Tin cùng chuyên mục