Bí ẩn phía sau quán nước giải khát

  • 09/11/2011 14:47
  • 1 bình luận
  • Quỳnh - Quân
  • In bài
ANTĐ - Phía sau rặng cây phi lao, một quán nước mọc lên. Có một điều rất lạ, đó là tuy nằm hẻo lánh vậy nhưng cứ đến chiều tà và đêm xuống không ít đàn ông trong vùng lui tới rồi lại đi với hành tung bí ẩn…
Bí ẩn phía sau quán nước giải khát

Quán nước bí ẩn giữa đồng

Từ ngày ngôi nhà của chị Cấn Thị Hằng ở thôn 4, xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội được một người phụ nữ ở Phú Thọ thuê bỗng dưng căn nhà này trở thành điểm đến của nhiều đàn ông trong vùng. Cứ đêm đến, tốp tốp người đến lén lút và đi cũng rất bí ẩn. Ngoài phụ nữa mới đến thuê trọ trên, còn 5 cô gái khác có vẻ bề ngoài không giống với các thiếu nữ thôn quê. Họ trang điểm và ăn mặc khá hấp dẫn. Từ những thông tin và hành tung bất thường của chủ nhân mới căn nhà trên đã không qua được mắt các trinh sát đội CSHS – Công an huyện Thạch Thất. Sau khi, điều tra xác minh về quán nước trên có những biểu hiện của hoạt động mua bán dâm, đội CSHS Công an huyện đã xây dựng phương án triệt phá ổ mại dâm này.
Khi lực lượng Công an huyện ập vào quán giải khát của Hà Thị Nở ở thôn 4 xã Kim Quan đã bắt quả tang hai đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm. Các trinh sát đã thu giữ tại hiện trường nhiều tang vật có liên quan. Bước đầu, rà soát phân loại đối tượng, cho thấy, gái bán dâm phần lớn ở các tỉnh vùng cao.

Bí ẩn phía sau quán nước giải khát ảnh 2


Bí ẩn phía sau quán nước giải khát ảnh 3


Hà Thị Nở tại cơ quan công an

Trước những chứng cứ trên Hà Thị Nở, quê ở Thạch Kiệt, Tân Sơn, Phú Thọ đã khai nhận, gần đây đến thuê nhà của chị Cấn Thị Hằng để mở quán nước nhưng thực chất là tổ chức hoạt động mua bán dâm kiếm lời. Nở nuôi 5 nhân viên tại nhà để đáp ứng nhu cầu khách. Mỗi lượt khách Nở thu 200 nghìn đồng, sau đó trả cho nhân viên 80 nghìn đồng.

Hiện cơ qan CSĐT công an huyện Thạch Thất đã đề nghị Viện kiểm sát nhân dân huyện phê chuẩn quyết đinh khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hà Thị Nở để điều tra theo thẩm quyền tố tụng.

Tin cùng chuyên mục