Bí ẩn cái chết của nữ doanh nhân xinh đẹp

  • 24/04/2013 08:28
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Đỗ Hà
  • In bài
ANTĐ - Theo nguồn tin mới nhận từ sở cảnh sát Sydney, thi thể một nữ doanh nhận trẻ người Sydney đã chết trong nhiều ngày mới được tìm thấy tại căn hộ của cô ở khu Mosman, phía bắc thành phố Sydney. Hiện công cuộc điều tra cái chết bí ẩn này đang trong được tiến hành 

Thi thể cô Kate Malonyay, 32 tuổi đã được người giúp việc tìm thấy trong căn hộ tại Mosman. Ngay sau đó, cảnh sát đã được điều động tới hiện trường trên đường McLeod, Mosman vào lúc 13h45 (giờ địa phương) ngày hôm qua.

Bí ẩn cái chết của nữ doanh nhân xinh đẹp ảnh 1
Nạn nhân Kate Malonyay

Cảnh sát cho biết, Kate Malonyay đã chết nhiều ngày trước đó với nhiều vết bầm tím trên cơ thể. Trước đó vài ngày, cô này đã không có mặt tại công ty quản lý đầu tư Challenger nơi cô làm việc khiến cho nhiều người lo lắng. Theo giám đốc điều hành công ty Challenger, CEO Brian Benari cho biết trong bài phát biểu: "Tất cả những người và đồng nghiệp của Kate tại Challenger đã thực sự bị sốc và buồn bã sau khi biết tin cô đã qua đời”.

"Kate đã làm việc tại đây trong 3 năm và được mọi người trong công ty quý mến và đánh giá cao năng lực. Chưa bao giờ cô ấy gặp nhiều rắc rối. Cô ấy rất hài hước, dễ mến nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Thay mặt công ty, chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình”.  

Được biết sau khi người cha qua đời một vài năm về trước, cô đã chuyển từ vùng Avoca Beach đến Sydney. Mẹ và anh trai cô sau khi biết tin đã vội vã tới Sydney để nhận thi thể người thân. Ngày hôm qua các bác sỹ đã tiến hành khám nghiệm tử thi, tuy nhiên hiện vẫn chưa có kết quả về nguyên nhân cái chết bí ẩn này. Cảnh sát đã tái tạo hiện trường án mạng và vẫn đang tiếp tục quá trình điều tra.

Đây quả là một cái chết đầy bí ẩn.

Theo Yahoo

Tin cùng chuyên mục