Benzema bị nghi ngờ quấy rối tình dục

  • 08/06/2011 01:21
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
(ANTĐ) - Tiền đạo người Pháp Karim Benzema đang bị tình nghi là thủ phạm trong một vụ quấy rối tình dục trẻ em.

Benzema bị nghi ngờ quấy rối tình dục

(ANTĐ) - Tiền đạo người Pháp Karim Benzema đang bị tình nghi là thủ phạm trong một vụ quấy rối tình dục trẻ em.

Benzema bị nghi ngờ quấy rối tình dục ảnh 1
Karim Benzema lại gặp rắc rối

Vụ việc bắt đầu vào khoảng đầu năm 2010. Một cô gái trẻ người Đảo Reunion, vào thời điểm đó mới 14 tuổi, được một người có tên "Karim Benz" làm quen qua facebook. Sau một vài cuộc nói chuyện, trong đó có cả những câu chuyện về cuộc sống của Benzema ở Bernabeu, cô gái bắt đầu nhận được những tin nhắn "bậy bạ" và cả những tấm ảnh mang tính gợi dục.

Người đại diện của Benzema, Sylivain Cornier, sau đó đã phủ nhận sự liên quan của tiền đạo người Pháp, cho rằng thân chủ của ông đã bị mạo danh. Nhưng vụ việc không vì thế mà khép lại.

Cảnh sát Reunion sau khi mở rộng điều tra đã phát hiện ra rằng một trong những số điện thoại được kẻ bệnh hoạn nói trên dùng để liên lạc với cô gái chính là số điện thoại mà Real Madrid đăng ký cho các quan chức, HLV và cầu thủ sử dụng. Điều này cũng có nghĩa là nếu không phải Benzema, thì cũng là một ai đó thuộc biên chế Real Madrid.

Một nguồn tin từ Sở cảnh sát Reunion cho biết họ từng chờ Benzema xuất hiện ở Reunion để lấy lời khai khi đội tuyển Pháp lên kế hoạch chơi trận giao hữu với Trung Quốc ở đây hồi tháng 6 năm 2010.

Nhưng rất tiếc là tiền đạo của Real Madrid đã không được Raymond Domenech triệu tập cho trận đấu đó. Benzema lúc ấy còn cùng Ribery và Govou dính vào một scandal sex khác, cũng liên quan tới trẻ vị thành niên, là vụ mua dâm cô nàng bán hoa Zahia lúc cô này vẫn chưa được 18 tuổi.

N.A (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục