• 6 bệnh nguy hiểm nhăm nhe trở lại

  6 bệnh nguy hiểm nhăm nhe trở lại

  ANTĐ - Lao, thương hàn, lậu… là những bệnh lây nhiễm mà chúng ta cứ nghĩ rằng không còn tồn tại, hoặc không phải lo lắng vì đã có thể điều trị dễ dàng. Nhưng không phải vậy, báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) gần đây về tình trạng kháng thuốc ở cấp độ toàn cầu cho biết, một số bệnh đang phát triển trở lại, có nguy cơ đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng.

 • Xà phòng kháng khuẩn không an toàn

  Xà phòng kháng khuẩn không an toàn

  ANTĐ - Nhiều người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm xà phòng kháng khuẩn bởi cho rằng chúng tiêu diệt vi khuẩn, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh lây nhiễm. 

 • Mại dâm đồng tính nam - những cuộc bán - mua... quái đản!

  Mại dâm đồng tính nam - những cuộc bán - mua... quái đản!

  ANTĐ - Bộ Y tế cũng công bố một thống kê cho thấy nhóm quan hệ tình dục đồng giới nam chính thức được coi là một nguy cơ và được đưa vào nhóm trọng điểm giám sát hàng năm.  Kết quả giám sát trọng điểm năm 2012 cho thấy, tỷ lệ nhiễm HIV trong nhóm đồng giới nam trung bình là 2,3%. Tuy nhiên, tại hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội thì tỷ lệ nam đồng giới nhiễm HIV tăng rất cao, lần lượt 7,3% và 6,5%.

 • Chăm trẻ sơ sinh mùa đông

  Chăm trẻ sơ sinh mùa đông

  ANTĐ - Việc thường xuyên cho trẻ sơ sinh tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhà ở là cách tốt nhất, để bổ sung oxy và giúp trẻ bắt đầu tôi luyện

 • Trở thành "trai bao" khi tròn 20 tuổi

  Trở thành "trai bao" khi tròn 20 tuổi

  ANTĐ - Làm "trai bao" em đã có trong tay nhiều thứ mà trước kia em có như: quần áo hàng hiệu, nước hoa đắt tiền, dế siêu thời trang, những chiếc xe đắt tiền... Nhưng em chán vì những lần bị đánh ghen tơi bời, phải nói những lời trìu mến với các phụ nữ đáng tuổi mẹ mình. Tệ hơn là em đã bị các bệnh lây qua đường tình dục...