• Người cha không đáng mặt làm cha

  Người cha không đáng mặt làm cha

  ANTĐ - Ngày 12-11, Công an huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk, đã cho biết, vừa tiếp nhận hồ sơ và xử lý một đối tượng có hành vi hiếp dâm con gái ruột của mình.

 • Quá khứ nhơ nhớp của nạn nhân là nô lệ tình dục của một giáo phái

  Quá khứ nhơ nhớp của nạn nhân là nô lệ tình dục của một giáo phái

  ANTĐ - Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ là thành viên của một tà giáo sùng bái tình dục - Những đứa trẻ của Chúa, khi mới 4 tuổi Natacha Tormey đã phải trở thành nô lệ tình dục để “gây quỹ” cho giáo phái, “giải khuây” cho các thành viên khác. Sau 11 năm thoát khỏi sự quản lý của giáo phái, nay Natacha dũng cảm vạch trần những khoảng tối khủng khiếp, với hy vọng những nạn nhân có hoàn cảnh tương tự như mình sớm thức tỉnh...

 • Kẻ bệnh hoạn hung hãn đột nhập giữa đêm

  Kẻ bệnh hoạn hung hãn đột nhập giữa đêm

  ANTĐ - CQĐT CAH Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Trường, SN 1989, trú tại xã Hợp Châu, huyện Lương Sơn, để điều tra về các hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích. Người bị hại trong vụ án này là chị Bùi Thị Hương (SN 1989) và chồng là anh Bùi Văn Lợi (1986), trú tại xã Long Sơn, huyện Lương Sơn. 

 • Những kẻ bệnh hoạn núp trong công viên giải trí

  Những kẻ bệnh hoạn núp trong công viên giải trí

  ANTĐ - Theo kết quả điều tra của CNN, có ít nhất 35 nhân viên thuộc Disney World, công viên giải trí Universal Studio và SeaWorld ở Florida đã bị bắt giữ vì bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em từ năm 2006 tới nay. Đây là thực trạng đáng lo ngại bởi những kẻ bệnh hoạn này lại làm việc trong môi trường rất dễ tiếp cận với trẻ em.

 • Khát tình, người đàn bà lừa cảnh sát tới nhà, xin...quan hệ

  Khát tình, người đàn bà lừa cảnh sát tới nhà, xin...quan hệ

  ANTĐ - Một người phụ nữ là Maria Montenez- Colon, đã 58 tuổi, ở Funta Gorda, thuộc bang Florida, nước Mỹ, bị khởi kiện vì lạm dụng và sử dụng sai mục đích các dịch vụ công cộng, cũng như có hành vị quấy rối tình dục, khi bà ta gọi điện thoại cho tổng đài 911 rồi báo có tai nạn. Khi có người tới thì bà ta lại lao vào cầu xin người cảnh sát này...quan hệ với mình vì bà ta đã rất lâu rồi không được làm "chuyện ấy".

 • Bị vợ đâm chết vì dám đề nghị sex tập thể

  Bị vợ đâm chết vì dám đề nghị sex tập thể

  ANTĐ - Habibi Tesema, 48 tuổi, ở Richfield, Hennepin, nước Mỹ, đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình khi đề nghị bà vợ là Amreya Shefa rằng “thử” có thêm một người phụ nữ nữa tham gia vào chuyện chăn gối của họ.

 • Những kẻ lập dị, quan hệ tình dục với 1.000 người để được tiêm nhiễm mầm bệnh HIV

  Những kẻ lập dị, quan hệ tình dục với 1.000 người để được tiêm nhiễm mầm bệnh HIV

  ANTĐ - Khi mà cả thế giới đang phải đấu tranh chống lại nạn dịch AIDS và hầu hết mọi người ai nấy đều sợ bị nhiễm HIV, một bộ phận những kẻ lập dị này lại sẵn sàng được “tiêm nhiễm”, được “ban ơn” hay được “cho nhập hội”. Trong thế giới ấy, người mang mầm bệnh HIV được gọi là “người tặng quà”. Hiện tượng đáng sợ này đang lan truyền như một đại dịch trong giới trẻ Mỹ, Anh, với hàng trăm người gặp gỡ trên các diễn đàn mạng xã hội.

 • Tôi là kẻ bệnh hoạn trong tình trường

  Tôi là kẻ bệnh hoạn trong tình trường

  ANTĐ - Tôi cứ sống trong cảm giác khoái thú vì sẵn sàng húc đổ cả những bức tường thành tưởng như vững chãi nhất của các cô gái đoan trang. Và tôi vô cùng sung sướng khi biết được trái tim của các cô gái đó vì tôi mà tan vỡ, vì tôi mà rời xa người yêu, vì tôi mà điên loạn, thất tình...

 • Tôi bệnh hoạn, suy đồi đến đâu rồi?

  Tôi bệnh hoạn, suy đồi đến đâu rồi?

  ANTĐ - Cứ nghĩ đến dứt bỏ ông ấy để trở về với cuộc sống bình thường là lòng tôi lại đau buốt. Tại sao tôi lại suy đồi đến thế, tôi có thể cứu vớt lại được cuộc sống của tôi nữa không, tôi có thể làm gì để thoát ra mối tình tội lỗi này?

 • Quỷ dữ cũng không hèn hạ giết người mình yêu

  Quỷ dữ cũng không hèn hạ giết người mình yêu

  ANTĐ - Dù nhân danh bất cứ việc gì mà hủy hoại người vô tội là hành vi của bản chất lưu manh. Giết người mình yêu khi không được đáp lại tình yêu là hành vi đê hèn, hiện thân của quỷ dữ.

 • El Hadji Diouf ngoại tình và trác táng

  El Hadji Diouf ngoại tình và trác táng

  ANTĐ -
   Tiền đạo nổi danh một thời của tuyển Senegal và Liverpool vừa bị một cô gái trẻ tố cáo tội ngoại tình và trác táng. Trên The Sun, cô gái xinh đẹp có tên Courtney Webb đã tố cáo chuyện Diouf lén lút hẹn hò với cô sau lưng vợ.

 • Chém vợ giữa chợ Long Biên

  Chém vợ giữa chợ Long Biên

  ANTĐ - Ghen tuông bệnh hoạn, gã chồng ham lô đề tìm mọi cách buộc tội vợ ngoại tình. Không tìm được chứng cứ, trong cơn ghen mù quáng gã đã dùng dao truy sát người vợ lam lũ.

 • Những hội quái đản trên... Internet

  Những hội quái đản trên... Internet

  ANTĐ - Những diễn đàn trên mạng internet đã xuất hiện nhiều hội nhóm tích cực như cùng trao đổi về một đam mê, sở thích hay cùng hoạt động từ thiện xã hội. Nhưng cũng có khá nhiều những hội nhóm được lập ra để ăn chơi thác loạn, quái đản đến bệnh hoạn kiểu như “Hội đổi vợ”, “Hội chăn rau” (chăn gái), “Hội chém gió”… Điều đáng nói là gia nhập những hội quái đản, bệnh hoạn bây giờ dường như đang trở thành mốt của các cư dân mạng?