Bebe chê Ferguson “nói khó nghe”

  • 19/04/2013 12:15
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua trên maisfutebol.iol.pt, hợp đồng hớ của M.U, Bebe đã tâm sự tất tần tật về những kỷ niệm anh trải qua ở Old Trafford.
Bebe chê Ferguson “nói khó nghe” ảnh 1
Bebe gia nhập M.U vào mùa hè 2010 với giá 7,4 triệu bảng từ CLB Vitoria de Guimaraes. Tuy nhiên tiền đạo người BĐN đã không chứng tỏ được gì ở Old Trafford trước khi bị đẩy về quê nhà khoác áo Rio Ave theo dạng cho mượn.


Bebe thừa nhận, nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của anh ở Old Trafford là do anh không nghiêm túc trong tập luyện và thi đấu ở đây. “Tôi chưa từng coi việc thi đấu cho Manchester United là một việc nghiêm túc cả và tôi chưa bao giờ hiểu được một từ nào mà Alex Ferguson đã nói với tôi.

Tôi từng nghĩ rằng, ‘Tôi đã ở đây, tôi đang làm tốt công việc của mình và tôi không phải nỗ lực từng ngày. Đó là lỗi của tôi. Tôi đã làm hỏng mình”, Bebe mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn. Bebe tiết lộ chính Sir Alex đã khuyên anh cắt bỏ mái tóc bồng bềnh.

“Khi tôi đến phòng thay đồ và thấy ông ấy đang tìm tôi. Ông ấy bảo tôi cắt tóc, trông tôi sẽ dễ nhìn hơn. Ngay lập tức tôi đã cắt tóc. Trong buổi tập tiếp theo, ông ấy đã không nhận ra tôi. Tôi đã đi đi lại một vài lần nhưng ông ấy vẫn không biết tôi.

Ông ấy không nói nhiều và tôi không hiểu lắm. Cách phát âm của ông ấy rất khó nghe vì thế tôi chẳng hiểu gì cả”. Theo Bebe, anh đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các đồng đội, đặc biệt là Anderson và đồng hương Nani. Liên quan đến Nani, Bebe tiết lộ rằng, tiền vệ người BĐN luôn bị Sir Alex mắng mỏ vì đã không thể thay thế được Cris Ronaldo ở Old Trafford.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục