Bé trai 8 tháng tuổi tử vong vì bị cha mẹ bỏ đói

  • 04/03/2016 09:19
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài

ANTĐ - Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một cặp vợ chồng bị nghi ngờ đã bỏ đói đứa con trai mới 8 tháng tuổi khiến cậu bé tử vong.

Theo cảnh sát, Mao Arai (41 tuổi) và vợ của anh ta Ayaka (22 tuổi) không cho con trai là bé Rito ăn và cũng không có bất cứ hành động gì khi thấy tình trạng sức khỏe của con ngày càng tồi tệ.

Bé trai 8 tháng tuổi tử vong vì bị cha mẹ bỏ đói ảnh 1

Ảnh minh họa

Sáng ngày 2-3-2016, Arai gọi cấp cứu nói rằng, người con trai anh ta lạnh ngắt. Khi tới nơi, nhân viên cấp cứu thấy bé Rito nằm trên đệm trong tình trạng ngừng tim và tử vong ngay sau đó.

Mặc dù trên người không có vết thương nào, nhưng Rito trông gầy dơ xương và thiếu cân trầm trọng, cân nặng của cậu bé chỉ bằng một nửa so với những trẻ cùng độ tuổi.

Gia đình Rito sống trong một căn hộ 2 tầng và cậu bé ở tầng 1. Cảnh sát không tìm thấy bất kỳ loại thức ăn trẻ em nào trong nhà. Những người hàng xóm nói, họ không hề biết là cặp vợ chồng này có con vì họ chưa từng nhìn thấy cậu bé.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, cặp vợ chồng này đưa ra lời khai mâu thuẫn nhau. Người vợ thừa nhận đã không chăm sóc đầy đủ cho con, song anh chồng thì phủ nhận và nói rằng, Rito không hề yếu và cậu bé vẫn được chăm sóc. Hiện vụ việc đang được cảnh sát làm rõ.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục