Bé trai 11 tuổi đạp xe đi lạc nhà hơn 10km

  • 03/10/2019 11:27
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3-10, Đồn Công an Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết đã bàn giao cháu bé đi lạc hơn 10km cho gia đình...

Trước đó, khoảng 15h ngày 2-10, cán bộ chiến sỹ Đồn Công an Kim Chung trong quá trình tuần tra đã phát hiện 1 bé trai khoảng hơn 10 tuổi, có biểu hiện đi lạc. Thấy cháu bé đạp xe có vẻ mệt mỏi, Trung úy Vũ Thế Tâm đã mua đồ ăn cho cháu.

Bé trai đi lạc nhà hơn 10km được cán bộ chiến sỹ đồn Công an Kim Chung giúp đỡ

Bé trai đi lạc nhà hơn 10km được cán bộ chiến sỹ đồn Công an Kim Chung giúp đỡ

Qua hỏi han, công an đồn Kim Chung biết cháu tên Nguyễn Thiện N (SN 2008, ở phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm). Do bố mẹ đi làm không có nhà và mới biết đi xe đạp, nên cháu đã lấy xe đi chơi, rồi bị lạc đường xuống Kim Chung.

Ngay sau đó, các chiến sỹ công an đã liên lạc với Công an các đơn vị lân cận để tìm cách liên hệ với gia đình, đồng thời đăng tải hình ảnh của cháu N lên mạng xã hội để người quen biết, cung cấp các thông tin giúp cháu trở về nhà.

Đến khoảng 20h30 ngày 2-10, bố của cháu bé là anh Nguyễn Thiện H (SN 1973, ở phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã đến trụ sở đồn Công an Kim Chung đón con trai bị lạc.

Xúc động trong khoảnh khắc tìm lại được con trai bị lạc, anh H bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các chiến sỹ đồn Công an Kim Chung, đã tận tình giúp đỡ cháu và gia đình, để bé N trở về nhà an toàn.

Tin cùng chuyên mục