• Khởi động “Nhân tài Đất Việt 2014”

  Khởi động “Nhân tài Đất Việt 2014”

  ANTĐ - “Nhân tài Đất Việt” - giải thưởng uy tín tôn vinh tài năng trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT), Khoa học tự nhiên, Y dược và Môi trường vừa chính thức được khởi động. 

 • Việt Nam chế tạo thành công máy bay không người lái

  Việt Nam chế tạo thành công máy bay không người lái

  ANTĐ - Sáng qua 3-5, tại bãi thử nghiệm Viện Công nghệ không gian thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học sản xuất công nghệ cao Viễn thông-Tin học (HTI) - km27 Đại Lộ Thăng Long Hà Nội, nhóm thực hiện Đề tài “Nghiên cứu chế tạo tổ hợp máy bay không người lái phục vụ nghiên cứu khoa học” đã tiến hành thành công bay thử nghiệm 2 mẫu máy bay không người lái trong số 5 mẫu máy bay chuyên dụng khác đã hoàn thiện tại Viện Công nghệ Không gian.

 • Đức thử nghiệm thành công vũ khí laser 50Kw

  Đức thử nghiệm thành công vũ khí laser 50Kw

  ANTĐ - Năm 2011, công ty Rheinmetall đã hoàn tất thử nghiệm vũ khí laser 10Kw và đến cuối năm nay họ lại tiếp tục thành công với phiên bản nâng cấp 50Kw, có khả năng xuyên thủng các tấm thép dày 15mm ở cự ly 1km.

 • Khép lại một chu kỳ

  Khép lại một chu kỳ

  ANTĐ - Cuộc tái đấu với Liverpool tại cúp Liên đoàn Anh vào rạng sáng qua được coi là cơ hội tốt để Chelsea trở lại. Nhưng càng đặt hy vọng bao nhiêu, người hâm mộ The Blues càng thất vọng bấy nhiêu.