Bé 6 tuổi bị bạn chơi 4 tuổi bắn chết

  • 10/04/2013 16:13
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Cậu bé 6 tuổi ở New Jersey, Mỹ vừa bị bắn chết bởi người bạn chơi 4 tuổi của mình.

Brandon Holt xấu số vừa chính thức qua đời lúc 5 giờ chiều nay (10-4, giờ địa phương) tại Trung tâm y khoa đại học Jershey Shore tại Neptune, New Jersey. Đây là tai nạn thứ 2 liên tiếp trong những ngày gần đây ở Mỹ liên quan đến việc trẻ em sử dụng súng.

Brandon đang chơi quanh sân nhà cậu bạn 4 tuổi ở Toms River vào tối thứ 2 vừa qua. Bố mẹ các bé đều đang ở gần đó. Bỗng nhiên, cậu bé 4 tuổi chạy vào trong nhà, lấy ra một khẩu súng trường cỡ nòng 0.22 và một tiếng nổ phát ra. Khi người lớn chạy đến đã thấy viên đạn cắm thẳng vào đầu Brandon. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, Brandon vẫn không thể qua khỏi.

Bé 6 tuổi bị bạn chơi 4 tuổi bắn chết ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ án thương tâm (Ảnh: CNN)

Một người bạn của gia đình Brandon cho biết gia đình cậu bé xấu số này mới đến đây và cùng nhau đón lễ Phục Sinh. Daniel Watkins, chú của Brandon nói: “Việc này thực sự quá khó để giải quyết. Nó không nên xảy ra. Thật kinh khủng.”

Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và xác định ai sẽ là người chịu trách nhiệm trong vụ án này.

Tình hình sử dụng súng ở Mỹ ngày càng trở nên trầm trọng. Không chỉ là các vụ xả súng hàng loạt, các vụ tai nạn về súng cũng liên tiếp xảy ra. Mới vài ngày trước, ở Tennessee, một bé trai 4 tuổi vô tình bắn chết vợ một phó cảnh sát trưởng khi ông này đang hướng dẫn sử dụng súng cho người hàng xóm. 

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục