Bé 2 tuổi bị người tình của mẹ sát hại dã man

  • 03/10/2013 11:36
  • 0 bình luận
  • Khánh Vy
  • In bài
ANTĐ - Các nhà chức trách cho hay một người đàn ông 22 tuổi ở bang Indiana (Hoa Kỳ) bị buộc tội liên quan tới một vụ giết người man rợ.

Nạn nhân là cậu con trai 2 tuổi của bạn gái bị cáo.

Theo thông tin từ  sở cảnh sát quận LaPorte, hôm 1/10, Tommy Shannon Jr đã bị bắt và bị buộc tội giết người cùng với hai cáo buộc trọng tội khác. Hiện Shamnon đang bị giam giữ không được quyền bảo lãnh ở nhà tù quận Laporte.

 Bé 2 tuổi bị người tình của mẹ sát hại dã man ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo nhân viên điều tra, nạn nhân là bé Nizeir Brown, tử vong do bị chấn thương nặng ở vùng bụng. Cậu bé được mẹ và Shamnon đưa vào nhập viện ngày 13/8 trong tình trạng co giật và sau đó đã qua đời tại bệnh viện.

Trong quá trình khám nghiệm tử thi, đội phó đội điều tra ông Mark Huffman khẳng định nạn nhân đã bị tổn thương nội tạng nghiêm trọng. Khám nghiệm tử thi cũng phát hiện bằng chứng cho thấy nạn nhân trước đó bị ngược đãi.

Các nhà chức trách nghi ngờ Shamnon đã cố ý giết cậu bé bằng cách đấm mạnh vào bụng bé. Hiện các nhà điều tra cũng đang xem xét đưa ra các cáo buộc đối với mẹ cậu bé.

Họ tin rằng mẹ cậu bé biết về việc đang diễn ra nhưng không báo với cơ quan cảnh sát. Thậm chí, bà của nạn nhân cũng đang phải đối mặt với cáo buộc cản trở điều tra vì không báo cáo vụ việc.

Theo HP

Tin cùng chuyên mục