• Dịch Covid đã tác động như thế nào đến xu hướng chọn mua nhà ở Việt Nam?

  Dịch Covid đã tác động như thế nào đến xu hướng chọn mua nhà ở Việt Nam?

  ANTD.VN - Trong khi đại dịch Covid-19 đang tác động tiêu cực tới toàn cầu thì giá bất động sản nhà ở trên thế giới vẫn tăng chóng mặt. Điều này dễ hiểu khi nhà ở buộc phải trở thành nơi “tất cả trong một” như… văn phòng, nhà trẻ, câu lạc bộ thể dục... Tại Việt Nam, người mua nhà cũng trở nên khắt khe hơn với mong muốn tìm kiếm những căn hộ có thể kiêm cả chức năng “nghỉ dưỡng tại gia”.

 • Đại Mỗ - Tâm điểm bất động sản phía Tây Hà Nội

  Đại Mỗ - Tâm điểm bất động sản phía Tây Hà Nội

  ANTD.VN - Vươn lên thành đầu tàu dẫn dắt thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội, khu vực phía Tây đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư hiện nay. Trong đó, Đại Mỗ được coi là điểm sáng nổi bật với tốc độ đô thị hóa ấn tượng.

 • Vinhomes Thăng Long – sống hoàn hảo giữa lòng đô thị

  Vinhomes Thăng Long – sống hoàn hảo giữa lòng đô thị

  ANTĐ -Trong những bộ phim của Hollywood về đời sống đô thị hiện tại, không khó để bắt gặp hình ảnh nhân vật chính lái xe chạy dọc highway để vào thành phố đi làm mỗi buổi sáng và trở về nhà mỗi khi tan tầm. Với khán giả Việt Nam, ấn tượng mạnh nhất có lẽ chính là hình ảnh nhân vật chính để gió lùa qua cửa xe làm tung bay mái tóc trong nắng chiều hoàng hôn rực rỡ.

 • Bất động sản ven Đại lộ Thăng Long: Nóng trở lại

  Bất động sản ven Đại lộ Thăng Long: Nóng trở lại

  ANTĐ -Cho tới nay, khu vực phía Tây, đặc biệt là khu quanh đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài vẫn luôn là một điểm nóng của thị trường bất động sản. Tuy nhiên gần đây, thị trường khu vực này mới thực sự bùng nổ khi Tập đoàn Vingroup công bố dự án mới Vinhomes Thăng Long.