Bầu Hoà lịch lãm dự tiệc mừng tân Á hậu quốc tế Lâm Thuỳ Anh

  • 02/12/2015 11:11
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: PhuongKatSu)
  • In bài
ANTĐ - Bầu Hoà được xem một trong ông bầu hoa hậu kiêm nhà văn “đắt show” nhất hiện nay khi thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện đình đám của làng giải trí Việt.


Bầu Hoà lịch lãm dự tiệc mừng tân Á hậu quốc tế Lâm Thuỳ Anh ảnh 1Chiều tối 30-11, Á hậu 4 “Miss Global Beauty Queen - Nữ hoàng sắc đẹp hoàn cầu 2015” Lâm Thuỳ Anh đã tổ chức bữa tiệc mừng cô đoạt giải.
Bầu Hoà lịch lãm dự tiệc mừng tân Á hậu quốc tế Lâm Thuỳ Anh ảnh 2Đây được xem như lời tri ân mà Lâm Thuỳ Anh gửi tới báo giới, bạn vè và những người thân của cô.
Bầu Hoà lịch lãm dự tiệc mừng tân Á hậu quốc tế Lâm Thuỳ Anh ảnh 3Với tình cảm anh em thân thiết lâu năm với Lâm Thuỳ Anh, Bầu Hoà đã có mặt chia vui với thành công của cô khi đăng quang Á hậu.
Bầu Hoà lịch lãm dự tiệc mừng tân Á hậu quốc tế Lâm Thuỳ Anh ảnh 4Trong bộ trang phục lịch sự được thiết kế bởi Minh Hùng kèm phụ kiện hàng hiệu, Bầu Hoà đến tham dự với cương vị khách VIP cùng các ngôi sao showbiz Việt như: Thuý Vinh, Thái Hà, Phạm Anh Thư, NTK Tuấn Hải...
Bầu Hoà lịch lãm dự tiệc mừng tân Á hậu quốc tế Lâm Thuỳ Anh ảnh 5Bầu Hoà được xem một trong ông bầu hoa hậu kiêm nhà văn “đắt show” nhất hiện nay khi thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện đình đám của làng giải trí Việt.
Bầu Hoà lịch lãm dự tiệc mừng tân Á hậu quốc tế Lâm Thuỳ Anh ảnh 6Dưới sự “dìu dắt” của Bầu Hoà rất nhiều gương mặt “chân dài đình đám” đã gặt hái thành công trong làng giải trí như: Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Triệu Thị Hà, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh, MC Kim Trang…
Bầu Hoà lịch lãm dự tiệc mừng tân Á hậu quốc tế Lâm Thuỳ Anh ảnh 7Được biết, trong thời gian tới, Bầu Hoà cùng các “mỹ nhân” của “Ngôi sao Việt” sẽ có những dự án nghệ thuật mới gửi tới công chúng.

Tin cùng chuyên mục