"Bầu" Hiển chi đậm mời Barca

  • 09/03/2016 06:19
  • 0 bình luận
  • PHAN QUÂN
  • In bài

ANTĐ - Hôm qua 8-3, Ngân hàng SHB và CLB Barcelona đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phát triển đồng thương hiệu, nằm trong kế hoạch đưa đội bóng lừng danh này sang Việt Nam vào năm 2017 của ông “bầu” Đỗ Quang Hiển. 

"Bầu" Hiển chi đậm mời Barca ảnh 1

SHB sẽ trở thành đối tác ngân hàng đầu tiên và duy nhất của CLB Barcelona tại Việt Nam, Lào và Campuchia, mở ra cơ hội quảng bá hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam với thế giới. Đây là bước đệm để người yêu bóng đá Việt Nam sẽ được tận mắt chứng kiến những Messi, Neymar, Suarez… thi đấu trên sân Mỹ Đình.

Ông Xavier Asensi - Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của Barcelona cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có sự hợp tác với SHB. Barcelona có lịch sử lâu đời và đã thành công trong việc giữ gìn danh tiếng. Tôi tin tưởng sự hợp tác giữa 2 tổ chức sẽ tạo nên tiếng vang lớn. Để đưa một CLB đến Việt Nam, trước tiên phải có một đối tác tin tưởng. Chúng tôi sẽ xem xét khả năng đưa Barca tới Việt Nam trong năm tới. Hiện nay, chúng tôi chưa có đàm phán chính thức nào về việc đưa CLB Barca sang Việt Nam nhưng tôi rất ấn tượng với CĐV Việt Nam”. 

Được biết, CLB xứ Catalan đã kín lịch thi đấu trong năm 2016. Nhưng họ sẽ ưu tiên Việt Nam trong việc sắp xếp lịch du đấu mùa hè 2017. “Bầu” Hiển đang sẵn sàng chi một số tiền lớn để đưa Messi và các đồng đội sang Việt Nam thi đấu. Số tiền cụ thể như thế nào thì chưa rõ, tuy nhiên để mời Man City sang Việt Nam đá 1 trận giao hữu vào năm ngoái, “bầu” Hiển đã phải chi tới 1 triệu bảng Anh (khoảng 35 tỷ đồng).

Tin cùng chuyên mục