TP.Hồ Chí Minh

Bắt tài xế GrabBike xâm hại bé gái khiếm thính 12 tuổi

  • 03/04/2018 09:32
  • 0 bình luận
  • M.K
  • In bài
ANTD.VN - Thấy bé gái khiếm thính 12 tuổi đi trên đường, tài xế GrabBike đã dụ dỗ chở đến nhà nghỉ và xâm hại tình dục

Công an quận Bình Tân thông tin, hiện đang tạm giữ hình sự nghi can Liêu Bảo Phú (SN 1983, ngụ quận 6, tạm trú quận Bình Tân) để điều tra, xử lý về hành vi "hiếp dâm trẻ em". Được biết, Phú làm nghề tài xế xe ôm công nghệ (tức GrabBike), thường xuyên hoạt động tại khu vực phường An Lạc A, quận Bình Tân.

Nạn nhân bị xâm hại là 1 bé gái khiếm thính, 12 tuổi, tên Lan (tên nạn nhân đã được thay đổi).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, ngày 28/3, ông Quốc (tên nhân vật được thay đổi - là cha ruột của bé Lan) đến Công an phường An Lạc A trình báo vụ việc bé gái này bị xâm hại tình dục. Ông Quốc cho biết, trong sáng cùng ngày, mẹ của bé Lan có cho bé tiền để đi mua đồ ăn nhưng đi lâu không thấy về.

Gần trưa khi ông trở về nhà thì thấy bé Lan ngồi trước nhà có biểu hiện bất thường. Ông Quốc tiến hành kiểm tra và gặng hỏi thì mới tá hỏa khi biết được con gái vừa bị xâm hại tình dục. Sau đó, bé Lan có dẫn ông đến nơi bị xâm hại, là 1 nhà nghỉ trên đường Đỗ Năng Tế, phường An Lạc A. Từ thông tin nói trên, ông Quốc đã trình báo cơ quan Công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường An Lạc A phối hợp cùng đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Bình Tân vào cuộc điều tra. Từ hình ảnh camera an ninh khu vực xung quanh nhà nghỉ, Công an đã nhanh chóng xác định và tiến hành bắt giữ nghi can Phú - 1 tài xế GrabBike để điều tra. Và qua đấu tranh, Phú đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Bước đầu, Phú khai, sáng 28/3 y có đứng chờ bắt khách ở con hẻm trên hương lộ 2, phường An Lạc A, thấy bé Lan đi bộ lang thang trên đường, liền gặng hỏi có đi xe không?

Thấy bé gái bị khuyết tật, Phú liền nảy sinh tà ý. Đối tượng tiếp cận, yêu cầu bé Lan lên xe để chở đi. Phú đưa bé Lan đến 1 nhà nghỉ ở đường Đỗ Năng Tế để thuê phòng và thực hiện hành vi đồi bại. 

Sau đó, Phú chở bé gái về lại địa điểm cũ. Ngoài ra, Phú còn dụ dỗ bé Lan bằng 100 ngàn đồng và mua cho 1 chai nước ngọt, yêu cầu bé gái không được kể chuyện vừa xảy ra cho ai nghe. Tuy nhiên, bé gái khuyết tật có biểu hiện bất thường đã không qua mắt được người cha và cuối cùng việc làm tày đình của Phú cũng bị phát giác.

Tin cùng chuyên mục