TP.Hồ Chí Minh

Bắt quả tang nữ nhân viên tổ hợp massage kích dục cho khách

  • 29/07/2016 17:52
  • 1 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTĐ - Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM bất ngờ ập vào tổ hợp khách sạn – nhà hàng – karaoke Cao Thịnh Phát, bắt quả tang nhân viên đang kích dục cho khách trong phòng VIP.

Theo đó, đêm 28/7, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM phối hợp cùng Công an địa phương bất ngờ ập vào kiểm tra tổ hợp khách sạn - nhà hàng - karaoke Cao Thịnh Phát trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện nhân viên massage đang thực hiện hành vi kích dục cho khách trong phòng VIP.

Lối đi cơ sở sử dụng tần số thiết bị phát sáng công suất nhỏ

Lối đi cơ sở sử dụng tần số thiết bị phát sáng công suất nhỏ

Qua làm việc với chủ cơ sở kinh doanh cho thấy, các nhân viên nữ tại đây không có hợp đồng lao động, giấy tờ tùy thân. Qua khai nhận, tại cơ sở có gần 40 phòng massage dành cho khách VIP, mỗi suất massage khách phải trả là 200 ngàn đồng.

Quản lý khách sạn thường liên lạc qua các bộ đàm từ xa, mỗi khi có khách người quản lý thông báo cho các nhân viên nữ bên trên xuống đưa khách lên trên. Khi khách yêu cầu cô gái nào thì quản lý sẽ chỉ định cô gái đó tiếp và chiều khách đến cùng.

Nhiều nhân viên bị cơ quan chức năng giữ

Nhiều nhân viên bị cơ quan chức năng giữ

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản với nhiều lỗi vi phạm trong đó có việc sử dụng bộ đàm chưa đăng ký và nhiều sai phạm như: sử dụng các hoạt động khiêu dâm, kích dục để làm phương thức kinh doanh; sử dụng tần số thiết bị phát sáng và truyền điện có công suất nhỏ không có giấy phép; không xây dựng thang lương, bảng lương, định mức lao động; không có nội quy lao động bằng văn bản khi sử dụng từ 10 lao động trở lên; không niêm yết tờ thông báo phát hành hóa đơn theo quy định.

Tin cùng chuyên mục