Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép ma túy đá tổng hợp

  • 09/12/2016 16:14
  • 0 bình luận
  • Đỗ Dương
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 9-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Khánh (SN 1981, trú tại thôn Trúc Lâm, thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".
Đối tượng Nguyễn Văn Khánh tại cơ quan điều tra

Đối tượng Nguyễn Văn Khánh tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, khoảng 16h ngày 06-12, tổ công tác Công an huyện Tân Uyên đang làm nhiệm vụ tại khu vực Bệnh viện thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên đã bắt quả tang Nguyễn Văn Khánh (SN 1981, trú tại Trúc Lâm, TT Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) cầm 01 túi nilon màu trắng, bên trong chứa nhiều hạt tinh thể màu trắng, trọng lượng là 4,13 gam, theo Khánh khai nhận là ma túy tổng hợp dạng đá.

Tổ công tác đã niêm phong tang vật đồng thời dẫn giải đối tượng Khánh về Công an huyện Tân Uyên để điều tra làm rõ.

Tại Cơ quan điều tra Nguyễn Văn Khánh khai nhận, khoảng 17h ngày 04-12, Khánh bắt xe khách từ TP Lào Cai về Hà Nội, đến 22h30 Khánh về đến bến xe khách Mỹ Đình, sau khi về đến nơi Khánh bắt taxi đi đến khu vực phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng để mua ma túy, nhưng không gặp được người bán. Sau đó, Khánh tiếp tục bắt taxi về khu vực huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Tại đây qua giao dịch bằng điện thoại Khánh đã mua được 01 gói ma túy tổng hợp dạng đá với giá 3.500.000đ của một người đàn ông không rõ nhân thân, lai lịch. Sau khi mua được hàng Khánh bắt taxi về nhà tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Số ma túy cơ quan công an thu giữ trên người Khánh

Số ma túy cơ quan công an thu giữ trên người Khánh

Đến khoảng 5h ngày 05-12 Khánh lấy một ít ma túy đá để sử dụng, phần còn lại Khánh gói lại như cũ. Khoảng 7h45 phút ngày 06-12 Khánh gọi điện thoại cho một người đàn ông tên  Dũng trú tại huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu để bán ma túy. Sau đó, Khánh bắt xe từ Vĩnh Phúc đi lên TT Sapa, tỉnh Lào Cai để  đến chỗ hẹn với Dũng tại TT Tân Uyên, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu.

Khi Khánh đi đến khu vực Bệnh viện thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên giao hàng thì bị lực lượng Công an huyện Tân Uyên phát hiện, bắt quả tang như trên.

Tin cùng chuyên mục