Bắt quả tang cán bộ Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh nhận 50 triệu đồng

  • 08/04/2018 13:10
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8-4, CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã có thông tin chính thức về việc bắt quả tang, tạm giữ hình sự nguyên Phó Trưởng phòng tuyên truyền và hỗ trợ thuế - Cục thuế tỉnh Quảng Ninh về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 4-4, tại khu vực trước cửa khách sạn Hạ Long DC thuộc tổ 10, khu 3, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, tổ công tác Phòng CSKT Công an tỉnh Quảng Ninh bắt quả tang Lê Quốc Hùng -  Phó Trưởng phòng tuyên truyền và hỗ trợ thuế, thuộc Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh có hành vi nhận hối lộ 50 triệu đồng của một doanh nghiệp.

Đối tượng Lê Quốc Hùng

Đối tượng Lê Quốc Hùng

Qua điều tra, cơ quan Công an xác định khi được giao nhiệm vụ kiểm tra việc chấp hành khai thuế GTGT và thuế thu nhập cá nhân của một số doanh nghiệp, Hùng đã có biểu hiện vòi vĩnh đối với doanh nghiệp có dấu hiệu sai phạm, và khi đang nhận tiền của doanh nghiệp thì bị bắt quả tang.

CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở, phương tiện, nơi làm việc của Lê Quốc Hùng, ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với vị cán bộ ngành Thuế này để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục