Bắt “nữ quái” 16 tuổi

  • 14/08/2011 23:50
  • 0 bình luận
  • Anh Quân
  • In bài
ANTĐ - Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, CAP Phố Huế đã phát hiện một ổ nhóm thường xuyên hẹn gặp nhau ở tuyến đường từ cây xăng Trần Khát Chân đến ngã năm Ô Cầu Dền để thực hiện hành vi mua bán ma túy tổng hợp. Sau quá trình điều tra, trinh sát và xác minh đối tượng, Ban chỉ huy CAP Phố Huế đã quyết định xác lập chuyên án đấu tranh, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của nhóm đối tượng trên.
Bắt “nữ quái” 16 tuổi ảnh 1
3 đối tượng cùng số tang vật của vụ án

Qua nhiều lần phục kích, đến 14h45 ngày 12-8, tổ công tác CAP đã phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy Airblade (BKS: 30M3 - 10xx) và 1 phụ nữ điều khiển chiếc xe Wave không BKS đang dừng đỗ xe trước số nhà 515 Trần Khát Chân có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, các chiến sĩ đã phát hiện được 1 gói cần sa thảo mộc trong túi quần của nam thanh niên ngồi sau xe Airblade và 11 gói khác trong túi xách của người phụ nữ kia. Tổ công tác đã lập biên bản, thu giữ toàn bộ số tang vật trên và đưa về trụ sở CAP để làm rõ.

Qua khai thác “nóng”, CAP Phố Huế xác định nhân thân các đối tượng gồm: Hoàng Thu Ngà (SN 1995) có HKTT tại Hưng Yên, hiện đang sống lang thang ở Hà Nội; Nguyễn Minh Tú (SN 1989) và Nguyễn Quang Duy (SN 1987) cùng trú tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận: Ngày 12-8, Hoàng Thu Ngà đã hẹn Tú và Duy đến trước cửa số nhà 515 đường Trần Khát Chân để bán ma túy tổng hợp. Khi hai đối tượng này vừa mua một túi “tài mà” của Ngà với giá 200 nghìn đồng thì bị các chiến sĩ công an ập vào kiểm tra. Tổng số tang vật thu giữ được của 3 đối tượng bao gồm: 12 gói cần sa thảo mộc (64,124 gam), 3 điện thoại di dộng, hơn 500 nghìn đồng tiền mặt và 2 chiếc xe máy.

Căn cứ vào tài liệu và những chứng cứ thu thập, ngày 13-8, CQĐT đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Hoàng Thu Ngà về hành vi tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục