Bắt nhóm trộm, lộ ra hàng loạt vụ cướp

  • 04/09/2014 18:05
  • 0 bình luận
  • Minh Quỳnh - Minh Tín
  • In bài
ANTĐ - Chiều ngày 4-9, CAH Cư  Jút, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với các đối tượng Phùng Văn Dương (SN 1992, trú tại huyện Chư  Prông, Gia Lai), Ngô Văn Thương (SN 1990), Lâm Văn Khôi (SN 1991) và Triệu Ngọc Hạnh (SN 1990) đều trú tại xã Đắk Rông (Cư Jut) về hành vi trộm cắp tài sản. Riêng đối tượng Ngô Văn Thương bị khởi tố thêm về hành vi cướp tài sản.
Bắt nhóm trộm, lộ ra hàng loạt vụ cướp ảnh 1
Các đối tượng trong vụ án


Trước đó, vào đêm 14-8, các đối tượng trên rủ nhau đi trộm gà của một số hộ dân trên địa bàn xã Đắk Rông, tổng cộng chúng đã trộm được 42kg gà sống và đem bán lấy hơn 3 triệu đồng chia nhau tiêu xài. Từ tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Đắk Rông đã bắt giữ các đối tượng trên và bàn giao cho CAH Cư Jút xử lý.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận chiếc xe mô tô mang BKS:48D1-003.15 mà chúng dùng làm phương tiện đi trộm gà là tang vật của một vụ trộm trước đó do Dương và Thương trộm của gia đình anh Nông Văn Nam trú tại thôn 4, xã Đắk Rông. Ngoài ra chúng còn khai nhận, từ đầu tháng 7 cho đến nay, Ngô Văn Thương và Nguyễn Bảy Bảy (chưa rõ nhân thân) đã cùng nhau thực hiện trót lọt 3 vụ cướp giật dây chuyền của người đi đường trên địa bàn huyện Cư Jút đem bán được 1.750.000 đồng chia nhau tiêu xài.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục