Bắt nhanh tên cướp túi xách của chị bán vé số

  • 03/07/2021 11:41
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3-7, Công an TP Thái Bình cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Tiến Đoàn (SN 1992), trú tại thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư để điều tra, làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.
Bắt nhanh tên cướp túi xách của chị bán vé số ảnh 1
Cơ quan Công an ghi lời khai đối tượng

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 2-7, Thượng uý Nguyễn Văn Khương, cán bộ Công an phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình mặc thường phục và đang trong giờ nghỉ, điều khiển xemáy trên đường Quang Trung hướng từ ngã tư An Tập. Khi đi đến địa phận tổ 8, phường Đề Thám, TP Thái Bình phát hiện 1 đối tượng điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Dream BKS 17H4-2155, thực hiện hành vi cướp giật túi xách của người phụ nữ bán vé số bên đường khiến chị này bị ngã ra đường.

Ngay lập tức đồng chí Nguyễn Văn Khương đã đuổi theo và nhanh chóng bắt giữ được đối tượng đưa về trụ sở Công an để làm việc.

Tại đây, đối tượng Phạm Tiến Đoàn đã khai nhận vừa thực hiện hành vi cướp túi xách của người phụ nữ bán vé số bên đường. Cơ quan Công an thu lại tài sản cho nạn nhân.

Được biết, người phụ nữ bán vé số là Nguyễn Thị H (SN 1966), trú tại

TP Thái Bình, người này cho biết bên trong túi có 3.850.000 đồng, 1 điện thoại và một số giấy tờ.

Khi biết được Thượng uý Nguyễn Văn Khương là người đuổi theo bắt cướp, lấy lại tài sản chị H đã bày tỏ, cảm ơn đồng chí này về trách nhiệm cũng như hành động dũng cảm không sợ nguy hiểm kiên quyết đấu tranh với tội phạm, thể hiện tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục