Bất ngờ tìm thấy ví sau 35 năm bị đánh cắp

  • 11/04/2013 16:22
  • 0 bình luận
  • Diệu Quỳnh
  • In bài
ANTĐ - Năm 1978, ông Richard Lane đã bị kẻ gian đánh cắp ví, trong đó có tiền mặt và một số giấy tờ cá nhân. Sau 35 năm, khi đã chuyển đi nơi khác, ông bất ngờ được người thân báo tin đã tìm thấy chiếc ví tại khu thể thao ở St Ives, Cambs (Anh).

Người đàn ông 58 tuổi, chủ nhân của chiếc ví này đã vô cùng cảm kích khi được nhận lại vật bị đánh cắp sau hơn ba thập kỷ. Hai chàng công nhân Tony Noe và Richard Thompson là những người đã tìm thấy nó nằm sau bức tường ở trung tâm thể thao.

Ngay khi tin tức về chiếc ví được đăng trên báo địa phương, mẹ và bạn bè cũ của ông Lane đã lập tức gọi điện để báo cho ông biết. Trên báo cho hay, Tony và Richard đã nhặt được một chiếc ví cũ đầy bụi bặm khi họ đang làm việc tại công trường. Chiếc ví được giấu sau bức ở tầng thượng, phía gần thang máy.

“Thật tuyệt vời, cực kỳ tuyệt vời khi tôi bỗng tìm lại được chiếc ví thất lạc sau 35 năm. Đây là chiếc ví duy nhất tôi bị mất. Có lẽ kẻ nào đó đã lấy đi khoảng 10-15 bảng Anh rồi nhét nó vào khe ở thang máy để giấu”, ông Lane chia sẻ niềm vui với báo chí. Trong chiếc ví hiện vẫn còn một thẻ hội viên câu lạc bộ thể hình, bằng lái xe cũ của ông Lane, các hóa đơn, thẻ bảo hành và thẻ nhân viên tại công ty cũ.

Bất ngờ tìm thấy ví sau 35 năm bị đánh cắp ảnh 1
Chiếc ví còn nguyên giấy tờ khi Tony và Richard tìm thấy nó.

Tony Noe, một trong hai chàng trai tìm thấy chiếc ví cho biết: “Tất cả mọi người đều vô cùng sửng sốt khi tìm thấy một vật bị thất lạc lâu đến như vậy mà vẫn trong điều kiện hoàn hảo. Tôi rất vui khi công ty đã đăng báo để tìm chủ nhân của chiếc ví”.

Theo Huffington Post

Tin cùng chuyên mục