Đồng Nai

Bắt nghi can sát hại vợ rồi bỏ trốn

  • 21/12/2016 23:18
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTD.VN - Tại thời điểm phát hiện người vợ tử vong thì người chồng cũng đột nhiên…“mất tích” nên lực lượng chức năng đã đưa nghi can Tá vào tầm ngắm để điều tra.

Chiều 21/12, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã cử cán bộ ra TP. Hà Nội để di lý đối tượng Trần Văn Tá (SN 1978) về tỉnh Đồng Nai xử lý theo quy định pháp luật về hành vi "giết người".

Theo điều tra, đối tượng Tá là nghi can trong vụ giết hại vợ tại nhà riêng ở ấp 4, xã La Ngà, huyện Định Quán. Theo đó, sáng 20/12, người nhà phát hiện chị Võ Thị Ngọc Dung (SN 1982, ngụ ấp 4, xã La, Ngà, huyện Định Quán) chết tại nhà riêng với nhiều vết thương trên người nên đã trình báo với cơ quan chức năng.

Công an huyện Định Quán cùng các bộ phận nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra vụ việc, xác định chị Dung chết do một vết nặng thương ở đầu.

Mở rộng điều tra, Công an xác định trước khi tử vong, chị Dung đang ở cùng với chồng là nghi can Tá. Tuy nhiên, tại thời điểm phát hiện chị Dung tử vong thì Tá đột nhiên “mất tích” cho nên lực lượng chức năng đưa đối tượng Tá vào tình nghi số 1.

Được biết, nghi can Tá sau khi giết vợ đã  bỏ trốn ra Hà Nội nhưng đã bị cơ quan Công an tại địa phương nơi Tá trốn phát hiện, bắt giữ. Qua điều tra, trước khi xảy ra vụ việc Tá và chị Dung có xảy ra mâu thuẫn chuyện gia đình.

Gần đây, chị Dung đã nộp đơn ly hôn gửi đến tòa. Vào ngày 19/12, là ngày tòa án yêu cầu nghi can Tá và chị Dung ra tòa để giải quyết chuyện ly hôn. Tuy nhiên, đến sáng 20/12 thì phát hiện chị Dung tử vong, còn Tá thì… "biến mất".

Tin cùng chuyên mục