Bắt giữ 2 đối tượng trong vụ ẩu đả, nổ nhiều phát súng ở TP.HCM

  • 12/03/2016 23:43
  • 1 bình luận
  • Minh Hòa - Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Khi nhiều đối tượng ẩu đả trong nhà, đã có nhiều phát súng vang lên. Những người tại hiện trường còn hốt hoảng, tìm cách thoát thân khi có người hô hoán lớn "có lưu đạn".

Vụ việc xảy ra vào 14h10 chiều 12/3 tại 1 ngôi nhà trong hẻm số 242 đường Bà Hom, phường 13, quận 6. Trong đêm, Công an phường 13 đã bàn giao 2 đối tượng có liên quan cùng tang vật cho cơ quan CSĐT Công an quận 6 để tiếp tục mở rộng điều tra.

Bắt giữ 2 đối tượng trong vụ ẩu đả, nổ nhiều phát súng ở TP.HCM ảnh 1

Hiện trường vụ nổ súng gây náo động khu dân cư. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên có 1 thanh niên tên Sơn, khoảng 22 tuổi, quê gốc Bắc tìm đến nhà người tên Phú, khoảng 40 tuổi, trong hẻm số 242 đường Bà Hom. Thông tin điều tra cho hay, Sơn nhờ Phú cùng mình đi đòi nợ nhưng Phú không đồng ý dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi và ẩu đả.

Sơn được cho là có mang theo nhiều hung khí, trong đó có súng ngắn. Đã có 2 phát súng nổ lên tại hiện trường căn nhà của Phú. Lúc này Phú lao vào khống chế, ôm vật Sơn dưới nhà. Ngoài ra có 2 thanh niên trong nhà Phú cùng tham gia khống chế Sơn. Sau đó Sơn vùng vẫy tiếp tục nổ thêm 1 phát súng nữa.

Bắt giữ 2 đối tượng trong vụ ẩu đả, nổ nhiều phát súng ở TP.HCM ảnh 2

Cơ quan Công an bắt giữ 2 đối tượng và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm

Sơn được cho là móc ra 1 bịch có 2 trái lựu đạn, tuy nhiên không rút chốt. Những người chứng kiến đã hô hoán lớn "có lựu đạn" làm cho nhiều người xung quanh hoảng hốt, 1 số người đường nghe thấy, vứt xe tìm cách thoát thân.

Sơn sau đó được cho là tẩu thoát. Tuy nhiên Phú và những người dân tại hiện trường đã truy đuổi theo, khống chế được đối tượng này.

Nhận được tin báo, Công an đã có mặt bắt giữ Sơn và cả Phú đưa về trụ sở Công an để lấy lời khai. Công an có thu giữ 1 số hung khí nguy hiểm như: 2 khẩu súng, gồm 1 khẩu súng giả và 1 khẩu súng ngắn; 2 trái lựu đạn, 1 con dao, 1 bình xịt hơi cay...

Công an tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường, và được cho là có thu giữ vỏ đạn...

Tin cùng chuyên mục