Bắt đối tượng tạt xăng dọa đốt vợ cũ vì bị chê có mùi hôi

  • 05/06/2019 20:03
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 5/6, VKSND huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết đã phê chuẩn lệnh bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Quốc Dân (SN 1991), trú xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp để điều tra về hành vi Đe dọa giết người.

Theo thông tin ban đầu, Dân và chị Nguyễn Thị H., (SN 1996), ở xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp từng là vợ chồng. Nhưng đến năm 2017, TAND huyện Đắk R’lấp đã giải quyết cho 2 người ly hôn, con chung được giao cho chị H. nuôi dưỡng.

Vào khoảng 15h ngày 25/5 sau khi đi uống rượu về, Dân đến nhà chị H. để nói chuyện về việc đưa mẹ con chị này về nhà ở. Trong lúc nói chuyện, Dân đòi ôm, nhưng chị H. không đồng ý và nói “mùi người nồng nặc ai cho mà ôm”. Nghe chị H. nói vậy, Dân cho rằng chị H. chê mình, nên cả 2 đã xảy ra mâu thuẫn cự cãi.

Trong lúc cãi nhau, chị H. đuổi Dân về. Bực tức, Dân về nhà lấy 1 vỏ chai nước ngọt và ống dẫn nước nhỏ rồi hút xăng từ bình xe máy ra rồi cầm đến nhà chị H. Khi phát hiện Dân cầm chai xăng đến, chị H. hoảng sợ chạy vào trong giường trốn. Dân chạy theo, cầm chai xăng mở nắp đổ lên người chị H.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ việc

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ việc

Sau đó, Dân đi ra ngoài rút chiếc bật lửa từ trong túi ra dọa đốt. Lúc này, chị H. hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài. Dân cầm bật lửa ném ra ngoài sân, làm bật lửa bể và tiếp tục chửi bới, đe dọa sẽ giết chị H. Thấy có sự việc ồn ào, hàng xóm của chị H. chạy đến, thì Dân bỏ về.

Sau đó, lo sợ con gái mình bị giết nên bà T. (mẹ chị H.) đã làm đơn tố cáo Dân đến cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp. Tại cơ quan điều tra, Dân khai nhận, đem xăng và bật lửa ga đến nhà chị H. nhằm mục đích để đốt chị H., rồi sau đó tự tử.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục