Bắt đối tượng hành hung bác sĩ bệnh viện Thanh Nhàn

  • 25/09/2014 07:56
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 24-9, cơ quan CSĐT - CAQ Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giữ đối với Đỗ Mạnh Tuấn (SN 1988, ở Ngõ Quỳnh, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”. Đây là đối tượng liên quan đến vụ hành hung bác sĩ tại bệnh viện Thanh Nhàn vào đêm 20-9 vừa qua.
Bắt đối tượng hành hung bác sĩ bệnh viện Thanh Nhàn ảnh 1
Đối tượng Đỗ Mạnh Tuấn

Như Báo ANTĐ thông tin, khoảng 22h20 ngày 20-9, khi bác sĩ Phạm Thanh Tùng đang khám và trực tại khoa Cấp cứu,  bất ngờ bị một thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi lao vào hành hung. Khi các bác sĩ kíp trực và người nhà bệnh nhân can ngăn, đối tượng mới chịu dừng tay. Sau ít phút xảy ra sự việc, lực lượng bảo vệ của bệnh viện và CAP Thanh Nhàn đã có mặt nhưng đối tượng đã bỏ trốn. Bác sĩ Tùng sau khi bị đánh đã được đồng nghiệp sơ cứu rồi chuyển đến bệnh viện Bạch Mai theo đề nghị của cơ quan công an. Kết quả khám thương thể hiện bác sĩ Tùng bị gãy xương cung tiếp của gò má trái.

Lúc 10h sáng 24-9, cơ quan CSĐT - CAQ Hai Bà Trưng phối hợp cùng Phòng CSHS đã làm rõ và bắt được Đỗ Mạnh Tuấn. Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận là bạn của anh M. (SN 1978, ở Ngõ Quỳnh, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, bố của cháu H. (4 tuổi). Khi cháu H vào thăm mẹ là sản phụ Đàm Thị T.T (SN 1980) thì bị ngã. Cháu H được đưa vào phòng cấp cứu khoa Ngoại. Bác sĩ Tùng đã đề nghị, hướng dẫn đưa cháu H đến bộ phận khác để cấp cứu. Cho rằng việc bác sĩ Tùng chuyển cháu H sang chỗ khác để cấp cứu là không hợp lý, Tuấn đã hành hung vị bác sĩ này.

Tin cùng chuyên mục