Bắt đối tượng giải quyết mâu thuẫn bằng "hàng nóng"

  • 11/09/2019 12:18
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTD.VN - Ngày 11-9, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã bắt đối tượng dùng súng giải quyết mâu thuẫn tại huyện Đông Hưng...

 

Đối tượng là Vũ Ngọc Hiếu (SN 1995), trú tại  xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, đã thừa nhận dùng súng bắn anh Phạm Văn Lực.

Theo tài liệu điều tra của Công an tỉnh Thái Bình, khoảng 23h ngày 9-9, Vũ Xuân Hòa (SN 1992) và Nguyễn Bá Quang (SN 1977), Phạm Văn Lực (SN 1977), cùng trú tại huyện Đông Hưng và một số người bạn đang ngồi chơi, đã xảy ra cãi cọ giữa Quang và Hòa.

Đúng lúc này, Phan Thế Anh (SN 1998), trú tại huyện Đông Hưng, đi cùng một thanh niên đến hỏi mua chó của Quang. Đang cơn bực tức, Hòa đã đánh Thế Anh và thanh niên đi cùng một cách vô cớ. 

Do bị đánh, Thế Anh đã gọi Nguyễn Văn Trường (SN 1987), trú tại huyện Đông Hưng đến giải quyết và Hòa tiếp tục cãi cọ với Trường.

Một lát sau, có 1 nam thanh niên mặc quần áo tối màu, đội mũ màu đen, bịt khẩu trang kín mặt đi đến chỗ nhóm vừa cãi nhau và rút súng (hiện chưa xác định được loại súng) bắn bị thương Lực.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Thái Bình tiếp tục điều tra, truy bắt đối tượng liên quan bỏ trốn.

Tin cùng chuyên mục