Bắt đối tượng đâm hai cha con khiến kẻ chết, người bị thương

  • 04/08/2015 13:48
  • 0 bình luận
  • Bảo Long
  • In bài
ANTĐ - CAH Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đã bắt được Nguyễn Ngọc Anh (SN 1988, trú Kỳ Sơn, Kỳ Anh) là đối tượng cầm đầu trong vụ việc hùng hổ đi trả thù, con chết, cha nhập viện khi y đang lẩn trốn ở Pleiku (Gia Lai).

Như Báo ANTĐ đã thông tin, khoảng 23h ngày 19-7, Nguyễn Trường Giang (SN 1985) và Lê Văn Sáng (SN 1990) và Nguyễn Ngọc Anh (SN 1988, cả 3 đều trú Kỳ Sơn, Kỳ Anh) xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Công Sơn (SN 1988, cùng trú tại xã Kỳ Sơn).Trong lúc xô xát, Nguyễn Ngọc Anh rút kiếm tấn công nên nhóm của Nguyễn Công Sơn bỏ chạy.Biết con bị đánh, ông Nguyễn Hữu Trọng (bố Nguyễn Công Sơn) và Nguyễn Viết Anh (em trai Sơn) cùng nhóm của Sơn mang theo tuýp sắt quay lại tìm nhóm Nguyễn Ngọc Anh để giải quyết mâu thuẫn.


Bắt đối tượng đâm hai cha con khiến kẻ chết, người bị thương ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Ngọc Anh bị bắt giữ khi đang lẩn trốn ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Đến khoảng 4h sáng ngày 20-7, thì 2 nhóm gặp nhau và lao vào ẩu đã. Hậu quả làm 1 xe máy bị cháy; ông Nguyễn Hữu Trọng bị thương, Nguyễn Viết Anh bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.Sau khi vụ án xảy ra, CAH Kỳ Anh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Trường Giang, Lê Văn Sáng về hành vi “giết người” và “gây rối trật tự công cộng”. Còn đối tượng Nguyễn Ngọc Anh đã bỏ trốn khỏi địa bàn.CAH Kỳ Anh nhanh chóng thành lập tổ công tác gồm 5 đồng chí, lập kế hoạch truy bắt đối tượng. Đến ngày 30-7, khi đối tượng Anh đang lẩn trốn ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai thì bị CAH Kỳ Anh phối hợp với CATP Pleiku bắt giữ. Ngay sau đó, đối tượng đã được dẫn giải về Hà Tĩnh để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Tin cùng chuyên mục