Bắt 47 đối tượng sát phạt trên đỉnh núi

  • 21/03/2016 06:40
  • 0 bình luận
  • Minh Thúy
  • In bài

ANTĐ - Khoảng 14h ngày 19-3, CSCĐ Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với CAH Bắc Quang đã đột kích, bắt quả tang 47 đối tượng (trong đó có 15 nữ) đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại một ngôi nhà hoang trên đỉnh núi thôn Khuổi Trì, xã Đông Thành, huyện Bắc Quang. 

Dẫn giải các đối tượng đánh bạc xuống núi

Dẫn giải các đối tượng đánh bạc xuống núi

Các đối tượng này đều trú tại tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, cơ quan công an thu giữ tại chỗ hơn 20 triệu đồng, nhiều điện thoại di động và vật dụng liên quan đến hành vi đánh bạc. 

Xung quanh ngọn núi, công an cũng phát hiện và tạm giữ 15 chiếc xe máy, 3 ô tô mà các đối tượng sử dụng đến đánh bạc. Theo CAH Bắc Quang, manh mối thông tin về sới bạc này được trinh sát nắm bắt từ khá lâu, nhưng việc triệt phá không đơn giản. Đỉnh núi ở thôn Khuổi Trì chỉ là một trong nhiều điểm mà các đối tượng cầm đầu chọn để mở sới. Chúng tập trung các con bạc ở nhiều địa bàn khác nhau, sau đó chọn vị trí hẻo lánh để đánh bạc nhằm đối phó với lực lượng chức năng và tránh sự chú ý của người dân. Thậm chí, các đối tượng còn giả làm khách du lịch, người đi làm rừng để tụ tập về sát phạt. 

Hiện toàn bộ số đối tượng đang bị CAH Bắc Quang tạm giữ hình sự để xử lý theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục