Bắt 4 đối tượng chém người: Có nghi vấn tranh chấp sau ly hôn

  • 18/04/2018 14:35
  • 0 bình luận
  • M.K
  • In bài
ANTD.VN - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái vừa ăn tối cùng 1 người bạn, khi đi ra khỏi nhà hàng ở phố đi bộ tại trung tâm TP.HCM thì bị nhóm giang hồ truy sát.

Được biết, vụ việc xảy ra từ cuối tháng 3/2018 và đến nay, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM hiện đang phối hợp cùng Công an quận 1 để điều tra, truy xét. Bước đầu, Công an đã bắt giữ được 4 đối tượng trực tiếp tham gia gây án và đang làm rõ về 1 số đối tượng khác, có vai trò chủ mưu.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nay đã bình ổn về sức khỏe. Ảnh: FBNV

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nay đã bình ổn về sức khỏe. Ảnh: FBNV

Theo thông tin ban đầu, tối 28/3 bác sĩ Chiêm Quốc Thái đi ăn tối cùng bạn bè tại 1 nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1. Khi ăn xong, bác sĩ Thái cùng 1 người bạn ra ngoài để lên ô tô đi về.

Khi bác sĩ Thái cùng người bạn vừa bước ra khỏi nhà hàng thì bất ngờ có 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy ập đến. 2 đối tượng ngồi sau cầm hung khí nhảy xuống khỏi xe, lao về phía ông Thái để tấn công.

Vết thương tích ở sau lưng bác sĩ Thái

Vết thương tích ở sau lưng bác sĩ Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái kể, nhóm đối tượng vung hung khí chém vào đầu nhưng ông né tránh, nhát chém đã trúng vai. Ông hốt hoảng lao vào ô tô thì bị thêm 1 nhát chém ở vai và kịp thoát thân được.

Sau đó, ông Thái được đưa đến bệnh viện băng bó vết thương. Theo ông Thái, nhát chém ở vai khá sâu, phải khâu 20 mũi. Còn nhát chém ở lưng thì là 1 vết xước dài. May mắn, cả 2 nhát chém đều trúng phải phần mềm trên cơ thể.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an vào cuộc điều tra. Thông tin sơ bộ cho hay, 4 đối tượng trực tiếp gây án bị bắt giữ.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái tiết lộ, ông đã được cơ quan Công an mời lên làm việc nhiều lần, cho nhận dạng các đối tượng đã truy sát ông.

Bác sĩ nổi tiếng về thẩm mỹ có nghi vấn việc ông bị truy sát là có liên quan đến vụ tranh chấp sau ly hôn với người vợ cũ. Ông Thái hiện đang làm giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, khá nổi tiếng vể phẫu thuật thẩm mỹ, nằm ngay trung tâm quận 1.

Tin cùng chuyên mục