Bắt 2 đối tượng gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản

  • 11/12/2018 12:17
  • 0 bình luận
  • Vân Khuê
  • In bài
ANTD.VN - Để có tiền mua ma túy về sử dụng Nguyễn Hữu Thành và Lê Quốc Hùng đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản của nhà dân.

Ngày 11-12, CAH Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ 2 đối tượng chuyên đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản có giá trị.

2 đối tượng bị bắt giữ

2 đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, CAH Nông Cống nhận được tin phán ánh của người dân về việc thường xuyên có đối tượng lẻn vào nhà, trộm cắp. Các đơn vị nghiệp vụ CAH đã tổ chức điều tra làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng gồm Nguyễn Hữu Thành (SN 1987) và Lê Quốc Hùng (SN 1992) cùng trú tại xã Tân Khang, huyện Nông Cống.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, do nghiện ma túy, nên Thành và Hùng thường xuyên chở nhau bằng xe máy đi dọc các tuyến tỉnh lộ và quốc lộ, khi phát hiện gia đình có sơ hở, các đối tượng sẽ dùng xà beng, kìm cộng lực để đột nhập vào trộm cắp tài sản.

Tính từ đầu tháng 11-2018 đến khi bị bắt, 2 đối tượng này đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản như ti vi, loa đài, bình nóng lạnh, bếp ga, máy bơm nước….của các hộ dân trên địa bàn huyện Nông Cống. 

CAH Nông Cống đã thu hồi tài sản trả lại cho nhân dân và tiếp tục điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục