Bắt 2 đối tượng 9x gây ra 17 vụ trộm cắp tài sản

  • 25/09/2014 20:15
  • 0 bình luận
  • Khánh Trình
  • In bài
ANTĐ - CAH Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng là Đinh Văn Duẫn (SN 1997) và Lê Hữu Hùng (SN 1992), đều trú tại xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, CAH Can Lộc nhận được tin báo, ngày 10-9, nhà anh Nguyễn Trung Dũng (trú tại thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc) bị kẻ gian đã đột nhập lấy cắp đi một số tài sản gồm điện thoại di động và máy tính xách tay, trị giá lên đến 30 triệu đồng.

Nhận được thông tin, CAH Can Lộc đã nhanh chóng vào cuộc tiến hành điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CAH Can Lộc đã làm rõ và ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng Đinh Văn Duẫn và Lê Hữu Hùng.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng trên đã thừa nhận về hành vi phạm tội của mình. Đặc biệt, các đối tượng còn khai nhận từ tháng 4 đến nay đã thực hiện trót lọt 17 vụ trộm cắp, lấy đi của người bị hại 5 máy tính xách tay, 16 điện thoại di động trên địa bàn 2 huyện Can Lộc và Thạch Hà. Trong đó, trên địa bàn Thạch Hà 9 vụ và Can Lộc 8 vụ.

Hiện CAH Can Lộc đang hoàn tất hồ sơ để đưa 2 đối tượng trên ra xử lý theo pháp luật.

Tin cùng chuyên mục