Bắt 1 đối tượng trong vụ cướp tiền của tiểu thương ở chợ Long Biên

  • 29/03/2019 17:56
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Phòng CSHS CATP Hà Nội phối hợp cùng các lực lượng chức năng bước đầu bắt giữ  đối tượng liên quan đến vụ cướp tiền của tiểu thương tại chợ Long Biên.

Danh tính đối tượng bị bắt là Vũ Chí Chung (43 tuổi, trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội). Theo hồ sơ, đối tượng Chung có tiền án về tội Giết người, bị tuyên phạt mức án 20 năm tù. Quá trình bắt giữ, lực lượng Công an thu giữ của Vũ Chí Chung một số tang vật đối tượng sử dụng thực hiện tội phạm.

Như Báo ANTĐ thông tin, khoảng 0h40 ngày 26-3, vợ chồng anh Nguyễn, chị Bùi (trú tại huyện Hoài Đức), là tiểu thương kinh doanh hoa quả tại chợ Long Biên, cùng một số người khác trong khi kiểm đếm tiền hàng tại ki ốt trong chợ Long Biên thì bị 1 đối tượng nam giới dùng 1 vật nghi là súng đập vào đầu anh Nguyễn, đe dọa, khống chế những người có mặt.

Sau đó, nghe có 1 tiếng nổ nghi là tiếng súng, nhưng không ai bị thương tích, và đối tượng đã giật chiếc túi sách của chị Bùi chạy thoát. Theo chị Bùi trình báo trong túi có khoảng 100 triệu đồng.

Thông tin cho biết, Vũ Chí Chung là đối tượng trực tiếp thực hiện hành vi manh động nêu trên. Phòng CSHS đang tập trung điều tra, truy bắt đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục