Bảo vệ ngân hàng ở Vĩnh Long kể khoảnh khắc bị tên cướp dí súng vào người

  • 28/09/2017 14:02
  • 0 bình luận
  • Ngọc Ngân
ANTD.VN - Gặp bảo vệ ngân hàng, tên cướp móc súng dí vào người này, đồng thời khống chế các nhân viên ngân hàng, cướp đi 200 triệu đồng rồi mau chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra vụ cướp vào ngày 27-9, sáng 28-9, Chi nhánh ngân hàng V tại khu công nghiệp Long Hồ (Vĩnh Long) vẫn hoạt động bình thường. Quầy giao dịch ở tầng trệt có khoảng 6 nhân viên đang làm việc. Thỉnh thoảng có vài khách hàng đến giao dịch.

Anh Trần Bá Thịnh (35 tuổi, bảo vệ ngân hàng) bàng hoàng kể, thời điểm đó rất vắng khách. Bất ngờ có một người đàn ông cao hơn 1,65 mét chạy xe Airblade vào đỗ trong sân; đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang, tay đeo găng đẩy cửa xông vào.

"Lúc này tôi ngăn lại định hỏi, thì người này móc súng ra đe dọa, ra hiệu cho tôi lùi vào trong phía các nhân viên và khách hàng đang giao dịch và cấm gọi cảnh sát. Lúc đó, tôi  kháng cự thì tên cướp liền lên đạn nghe cái 'rốp', buộc phải làm theo ý hắn là lùi vào phía trong quầy giao dịch”- Bảo vệ Thịnh kể.

Chân dung tên cướp được camera an ninh ghi lại được

Chân dung tên cướp được camera an ninh ghi lại được

Lúc này tất cả nhân viên và khách hàng rất bất ngờ và lo sợ vì tên cướp có súng, không ai dám la hét, truy hô. Tên cướp quăng cái giỏ bảo hai nhân viên nữ mở két gom hết tiền bỏ vào, ai kháng cự sẽ bị bắn.

Sau khi các nhân viên bỏ tiền đầy giỏ, tên cướp còn không tin bảo mở két tiền cho hắn kiểm tra. Tuy nhiên lúc này các nhân viên bảo sếp đi công tác, không có chìa khóa nên hắn bỏ đi ra ngoài tẩu thoát.

“Tôi liền chạy ra xem thì xe Airblade màu đen, không biển số. Vì khu vực này vắng và thời điểm đó không có người nên cũng không tri hô mà chúng tôi gọi báo Công an” – Nhân viên bảo vệ nói.

Đại diện lãnh đạo Chi nhánh ngân hàng V tại khu công nghiệp Hòa Phú xác nhận tên cướp lấy đi hơn 200 triệu đồng.

Sáng 28-9, đại diện Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cùng Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức cuộc họp các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Long Hồ triển khai các biện pháp điều tra, truy bắt tên cướp ngân hàng táo tợn nói trên.

Tin cùng chuyên mục