• Sôi nổi chương trình "Ngày cuối tuần cùng dân"

  Sôi nổi chương trình "Ngày cuối tuần cùng dân"

  ANTD.VN -  Trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, nhiều huyện ngoại thành của Hà Nội còn đặc biệt chú trọng công tác bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Chương trình “Ngày cuối tuần cùng dân” đã thật sự có sức lan tỏa và nhận được sự tham gia của đông đảo của người dân. 

 • 100 hành động nhỏ vì trái đất liệu có khó?

  100 hành động nhỏ vì trái đất liệu có khó?

  ANTD.VN -  Nối tiếp sự thành công của hai cuốn truyện “Trở về nơi hoang dã” và “Chang hoang dã và gấu”, nhà bảo tồn động vật hoang dã Trang Nguyễn tiếp tục ra mắt cuốn truyện “100 điều nhỏ nhặt tớ làm cho trái đất”, kể về hành trình thú vị thực hiện 100 điều nhỏ nhặt vì trái đất của cô.

 • Hơn 400 phượt thủ mở chiến dịch "quét" rác trên núi Bà Đen

  Hơn 400 phượt thủ mở chiến dịch "quét" rác trên núi Bà Đen

  ANTD.VN - Nhiều người leo núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh, vô ý thức vứt thẳng rác thải xuống đất gây ô nhiễm, làm mất mỹ quan nơi đây. 1 cộng đồng phượt khá nổi tiếng ở Việt Nam đã phát động chiến dịch ngưng xả rác, kêu gọi chung tay vì môi trường xanh và nâng cao ý thức mọi người.

 • Ngắm nhan sắc rạng ngời của Hoa hậu Biển Thùy Trang

  Ngắm nhan sắc rạng ngời của Hoa hậu Biển Thùy Trang

  ANTD.VN - Xuất hiện tại lễ trao giải cuộc thi "Nước và cuộc sống" tại Hà Nội, "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" - Thuỳ Trang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ với nhan sắc vô cùng trẻ trung và rạng rỡ.

 • "Giải cứu cá voi" được vinh danh tại cuộc thi ảnh

  "Giải cứu cá voi" được vinh danh tại cuộc thi ảnh

  ANTD.VN - Đêm chung kết và trao giải cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp Việt Nam” trên sóng truyền hình Nhân dân đã diễn ra vào tối ngày 22-11 tại Hà Nội. Nhà nhiếp ảnh Trần Văn Yên với tác phẩm “Giải cứu cá voi” đã được vinh danh ở ngôi vị Quán quân.

 • Hết thói "vô tư" nhé!

  Hết thói "vô tư" nhé!

  ANTD.VN - Có lần tôi đi Singapore, trong một nhà hàng, vừa rút điếu thuốc khỏi bao thì đã có dăm đôi mắt dõi theo, có người còn tiến đến khá gần, vẻ như chỉ chờ mình bật lửa châm thuốc là sẵn sàng rút vé phạt.

 • Vì môi trường Thủ đô xanh, sạch đẹp

  Vì môi trường Thủ đô xanh, sạch đẹp

  ANTD.VN - Trước những thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm môi trường, Công an TP Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng đã có những cam kết trong việc chung tay đoàn kết bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Một trong những hành động cụ thể, đó là hoạt động ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường tại 15 bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố.

 • Đánh giá toàn diện thực trạng môi trường Hà Nội

  Đánh giá toàn diện thực trạng môi trường Hà Nội

  ANTD.VN - Ngày 15-10, Đại tá Vũ Văn Viện, Trưởng Phòng Tham mưu, CATP Hà Nội đã thông tin tới báo chí về Hội thảo khoa học: “Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tình hình mới, tầm nhìn 2025”. 

 • 7000 người sẽ "Nhảy vì sự tử tế"

  7000 người sẽ "Nhảy vì sự tử tế"

  ANTD.VN -Với chủ đề “Nắng cam”, chương trình “Nhảy vì sự tử tế 2016” sẽ diễn ra vào ngày 13-11 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh và TP.HCM với sự tham dự của 7.000 bạn trẻ.

 • Thanh niên Việt - Trung chung tay vun đắp tình hữu nghị

  Thanh niên Việt - Trung chung tay vun đắp tình hữu nghị

  ANTD.VN - Đây là chủ đề của Liên hoan Thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ ba, năm 2016 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Trung Quốc tổ chức trong thời gian từ ngày 7-11 đến 10-11-2016. 

 • Nam Em gây xúc động tại Miss Earth

  Nam Em gây xúc động tại Miss Earth

  ANTD.VN - Ban tổ chức Cuộc thi Miss Earth đã chính thức tung video clip giới thiệu về các hoạt động môi trường của thí sinh các nước tham gia cuộc thi.

 • Suntory PepsiCo Việt Nam tích cực tham gia bảo vệ môi trường

  Suntory PepsiCo Việt Nam tích cực tham gia bảo vệ môi trường

  ANTD.VN -Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nước giải khát, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) luôn nỗ lực hết sức để bảo vệ môi trường và nguồn nước nơi mà công ty triển khai hoạt động sản xuất và kinh doanh. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, trong thời gian qua, SPVB đưa ra các sáng kiến để giảm thiểu tác động tới môi trường trong hoạt động sản xuất, đồng thời cùng với cộng đồng xã hội, công ty triển khai nhiều dự án nhằm mang lại một môi trường sống xanh hơn trong tương lai.

 • Pháp cấm tất cả đồ nhựa dùng một lần

  Pháp cấm tất cả đồ nhựa dùng một lần

  ANTD.VN - Kể từ năm 2020, Pháp sẽ cấm tất cả các loại đồ nhựa sử dụng một lần. Theo đó, các loại ly, cốc, bát, chén … được làm từ nhựa dùng một lần sẽ bị cấm trong các bữa tiệc, nhà hàng, máy bán cà phê, hay thậm chí cả những bữa tiệc picnic…, đồng thời phải chuyển sang dùng đồ phải tiêu hủy được và làm từ vật liệu sinh học.