Bảo vệ khách sạn tổ chức đường dây mại dâm cao cấp

  • 24/09/2015 09:56
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTĐ - Khách có nhu cầu, bảo vệ Hoàng điều gái đến tận khách sạn phục vụ và giá cả được quy định là 2,5 triệu đồng/người/lượt.
Rạng sáng 24/9 đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội, thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM, phối hợp cùng lực lượng thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM, bất ngờ vào kiểm tra hành chính khách sạn City Star Hotel (số 13 đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM). Tại hai phòng của khách sạn này, lực lượng chức năng đã bắt quả tang có hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Bảo vệ Đào Huy Hoàng (bên phải) đang khai báo với lực lượng chức năng

Bảo vệ Đào Huy Hoàng (bên phải) đang khai báo với lực lượng chức năng

Bảo vệ Đào Huy Hoàng (bên phải) đang khai báo với lực lượng chức năng

Quá trình lấy lời khai và mở rộng điều tra, cơ quan chức năng đã tạm giữ khoảng 10 người để làm rõ. Trong số đó có Đào Huy Hoàng – là nhân viên bảo vệ của City Hotel Star và một số đối tượng có vai trò “xe ôm” chở chân dài đến tận khách sạn phục vụ khách.

Theo điều tra sơ bộ, khi khách đến lưu trú tại khách sạn, có nhu cầu "vui vẻ", Hoàng liên hệ với một số đối tượng bên ngoài, chở "chân dài" đến, đưa lên tận phòng để phục vụ. Giá cả quy định là 2,5 triệu đồng/lượt; trong đó Hoàng lấy tiền công hoa hồng là 1 triệu đồng/lượt và tiền công của các đối tượng “xe ôm” là 200 – 300 ngàn đồng/lượt.

Trước đó năm 2012, bảo vệ và tiếp tân của khách sạn City Star Hotel cũng từng một lần bị Công an bắt giữ vì hành vi môi giới mại dâm ở tại khách sạn này. Hiện Công an đang mở rộng điều tra về đường dây mại dâm cao cấp nói trên.

Tin cùng chuyên mục