Bảo vệ chết tại trụ sở bảo hiểm xã hội với nhiều vết thương ở đầu

  • 14/10/2019 11:46
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Sáng sớm, mọi người phát hiện nam bảo vệ nằm chết với nhiều vết thương trên người, nghi do bị sát hại.

Ngày 14-10, Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu điều tra vụ án mạng ở Bảo hiểm xã hội huyên Quỳnh Lưu đóng tại thị trấn Giát, huyện Quỳnh Lưu.

Nạn nhân được xác định là ông Đặng Ngọc Thành (SN 1976) trú tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu – bảo vệ cơ quan.

Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nơi ông Thành được phát hiện đã tử vong

Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nơi ông Thành được phát hiện đã tử vong

Theo thông tin ban đầu cho biết, khoảng gần 7 giờ nay (14-10), nhân viên Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến làm việc thì thấy cổng đóng cửa. Các nhân viên liền gọi điện thoại cho ông Thành nhưng không thấy nghe máy.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, các nhân viên trèo hàng rào vào trong thì thấy ông Thành đã tử vong trước đó với nhiều vết thương ở đầu, máu chảy lênh láng.

 Công an huyện Quỳnh Lưu sau đó phối hợp với Công an Nghệ An phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân. Một nhân viên của cơ quan này cho biết nhiều khả năng ông Thành bị sát hại vào đêm qua hoặc rạng sáng nay.

Nạn nhân có dấu hiệu bị tấn công bằng tuýp sắt và gạch. Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ.

Được biết, trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nằm cạnh Quốc lộ 1A. Ông Thành làm bảo vệ ở đơn vị này được hơn 1 năm qua.

Tin cùng chuyên mục