Bảo vệ Balotelli, HLV của Milan nổi cáu với phóng viên

  • 09/03/2014 08:45
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Tiền đạo người Italia đã đăng tải bức ảnh anh chơi bóng bàn lên Twitter dù đang bị chấn thương vai. Tuy nhiên, HLV Seedorf khẳng định đó chẳng phải là điều đáng phải quan tâm.

HLV Clarence Seedorf của AC Milan đã đáp trả những lời chỉ trích của giới truyền thông về bức ảnh gây tranh cãi của Mario Balotelli trên Twitter hồi đầu tuần.

Tiền đạo người Italia đã đăng tải bức ảnh anh đang chơi bóng bàn, dù cho Bad Boy đang điều trị chấn thương vai và vắng mặt trong trận giao hữu với ĐT Tây Ban Nha trước đó. HLV Seedorf khẳng định việc chơi bóng bàn sẽ giúp cựu cầu thủ của Manchester City phục hồi chức năng và chỉ trích báo chí Italia đã quan tâm quá mức đến Balotelli.

Bảo vệ Balotelli, HLV của Milan nổi cáu với phóng viên ảnh 1
Bức ảnh gây tranh cãi của Balotelli trên Twitter.

"Ai quan tâm là cậu ta chơi bóng bàn chứ? Việc ấy chẳng ảnh hưởng đến quá trình phục hồi." – nhà cầm quân của Milan nổi cáu với các phóng viên trong buổi phỏng vấn hôm thứ Sáu vừa qua.

"Đối với các anh, Twitter là tin tức à? Thật đáng thất vọng! Với tôi, đó không phải là tin tức. Tôi nghĩ đó là cách đưa tin tầm thường mà các anh cần tránh."

"Tôi có một cách nhìn khác. Có lẽ, việc chơi bóng bàn sẽ giúp cho Mario di chuyển cánh tay của cậu ấy dễ dàng hơn. Các anh là bác sĩ à? Hay Mario đã làm gì khiến các anh khó chịu?"

"Tôi sẽ không ở đây để nói về việc các cầu thủ phải sử dụng mạng xã hội như thế nào. Tôi cũng sẽ không cấm học trò của mình dùng Twitter. Mario vẫn tập luyện tốt và sẵn sàng cho trận gặp Udinese."

Tin cùng chuyên mục