Bảo Thy được gia đình ủng hộ hết mình khi ra mắt MV mới

  • 28/02/2016 08:00
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Nữ ca sĩ Bảo Thy vừa chính thức ra mắt MV mới với tên gọi "Con tim anh nằm đâu" do cô lên kịch bản, trên các kênh âm nhạc trực tuyến vào ngày 27-2.

Sau thành công của ca khúc “I’m sorry babe”, Bảo Thy tiếp tục ra mắt ca khúc “Con tim anh nằm đâu”. Bài hát này là sáng tác của Yanbi và Bueno và được Bảo Thy thu âm hơn một năm trước. Theo Bảo Thy, “Con tim anh nằm đâu” được sáng tác bởi hai ca, nhạc sĩ underground nên có ca từ hơi “sốc”, song cô rất thích vì nó “chất”. Ca khúc được nhạc sĩ Only C hòa âm theo thể loại pop pha trộn pop dance, không chạy theo xu hướng EDM hiện nay. 
Bảo Thy và người mẫu Võ Cảnh minh họa trong MV "Con tim anh nằm đâu"

Bảo Thy và người mẫu Võ Cảnh minh họa trong MV "Con tim anh nằm đâu"

Bảo Thy và người mẫu Võ Cảnh minh họa trong MV "Con tim anh nằm đâu" Bảo Thy chia sẻ ngắn gọn, "Con tim anh nằm đâu" là MV cô đã dành rất nhiều tâm huyết từ khâu lên kịch bản đến phần thực hiện. Bảo Thy là người viết kịch bản chính, ngoài ra còn có sự góp ý của anh trai Thế Bảo và đạo diễn Hoàng Huynh. MV được quay 3 ngày 3 đêm với nhiều khó khăn, vất vả, khó diễn đạt bằng lời. Bảo Thy hy vọng khi xem MV khán giả sẽ đồng cảm với sản phẩm lần này của cô.

Bảo Thy được gia đình ủng hộ hết mình khi ra mắt MV mới ảnh 2

Nội dung "Con tim anh nằm đâu" tiếp nối câu chuyện của MV “Càng khó càng yêu” năm ngoái. Trong MV, khán giả sẽ thấy nhân vật của Bảo Thy trải qua nhiều phút giây hạnh phúc, lãng mạn bên chồng (Võ Cảnh đóng), nhưng sau đó cô phải đối diện với sự thật là chồng có người thứ ba.

Bảo Thy và bố mẹ

Bảo Thy và bố mẹ

Bảo Thy và bố mẹ 

Bảo Thy được gia đình ủng hộ hết mình khi ra mắt MV mới ảnh 4

Bảo Thy và anh trai Thế Bảo Tối 27-2, Bảo Thy đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng bạn bè, giới truyền thông để chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình suốt thời gian qua. Buổi tiệc cũng có sự góp mặt của bố mẹ và anh trai Bảo Thy. Gia đình nữ ca sĩ luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ cô trong mọi việc. Khán giả đều biết Bảo Thy là người hướng nội, làm gì cô cũng suy nghĩ rất kỹ, sợ ảnh hưởng đến người thân của mình. Trong gia đình, bố và anh trai thay nhau làm tài xế giúp Bảo Thy, còn mẹ như một người bạn thân thiết, chăm chút cho cô từng ly từng tý. Tuy nhiên, không vì thế mà Bảo Thy sống ỷ lại, ngược lại cô rất chăm chỉ làm việc và tích cực đi diễn khắp nơi.

Tin cùng chuyên mục