Bạo loạn ở sân cỏ Brazil, 1 người chết

  • 27/03/2012 08:52
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát cho biết, ít nhất 1 người chết và 3 người bị thương trong cuộc bạo loạn của hơn 500 CĐV trước trận Corinthians gặp Palmeiras tại Brazil.
Bạo loạn ở sân cỏ Brazil, 1 người chết

Cảnh sát đã phải dùng biện pháp mạnh để can thiệp vụ ẩu đả

Một vụ hỗn chiến đã xảy ra giữa hai CĐV trước trận đấu Corinthians gặp Palmeiras ở giải vô địch quốc gia Brazil hôm Chủ nhật vừa qua (25-3). Nhà chức trách nói rằng, cuộc bạo loạn này đã lôi kéo sự tham gia của khoảng 500 đến 1000 người.

Cảnh sát cho biết, ít nhất 1 người chết và 3 người bị thương trong cuộc bạo loạn này. Andre Alves, 21 tuổi, đã bị bắn chết trong cuộc ẩu đả. Một cổ động viên khác cũng đang lâm vào tình trạng nghiêm trọng khi bị một phát súng vào hông và hiện đang trải qua phẫu thuật tại bệnh viện. Tình trạng chấn thương của hai người đàn ông khác cũng được cho là đang rất nguy kịch.

Những người chứng kiến vụ hỗn chiến này tiết lộ với truyền thông địa phương rằng Alves và các CĐV của Palmeiras đã bị một nhóm hooligan của Corinthians tấn công. Những kẻ này đã dùng những thanh sắt, các vật dụng cứng bằng gỗ và cả đá để tấn công nhau. Cảnh sát đã phải dùng tới súng hơi cay và đạn cao su để ngăn chặn vụ bạo loạn.

Hiện tại, 4 kẻ tình nghi đã bị bắt giữ nhưng chưa có thông báo kẻ nào có liên quan đến cái chết của Alves. Phía cảnh sát đang tiến hành điều tra những báo cáo cho rằng, màn quyết chiến theo kiểu giang hồ này đã được châm ngòi từ các trang mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục