Báo chí luôn đồng hành cùng Công an Hà Nội

  • 07/02/2015 06:22
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài

ANTĐ - Sáng qua 6-2, tại Hội trường CATP Hà Nội, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân dịp Tết Ất Mùi 2015. Đến dự cuộc gặp có Trung tướng Nguyễn Hữu Ước - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí, các đơn vị thông tấn báo chí từ Trung ương đến địa phương. 

Báo chí luôn đồng hành cùng Công an Hà Nội ảnh 1Lãnh đạo CATP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu dự buổi gặp mặt

Kịp thời chuyển tải hoạt động của CATP

Tại cuộc gặp, Thiếu tướng  Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và cán bộ chiến sĩ Công an Thủ đô bày tỏ sự trân trọng và tri ân các cơ quan thông tấn báo chí đã luôn đồng hành, kịp thời chuyển tải đến độc giả hoạt động của Công an Hà Nội. Những thông tin này đã giúp người dân Hà Nội cũng như nhân dân trong cả nước hiểu được những việc làm của cán bộ chiến sĩ Công an Thủ đô, đặc biệt là các thông tin liên quan đến công tác đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Bên cạnh đó, những thông tin về phổ biến, giáo dục pháp luật, tuyên truyền các phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm đã giúp cho người dân nâng cao hiểu biết về phòng ngừa tội phạm.

Giám đốc CATP khẳng định, năm 2014 vừa qua là một năm có nhiều diễn biến phức tạp trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội… Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ Công an, TP Hà Nội và sự phối hợp của các cơ quan thông tấn báo chí nên lực lượng Công an Hà Nội đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ đơn vị thi đua xuất sắc. 

Công an Thủ đô nhận được sự đồng thuận của nhân dân

Người đứng đầu lực lượng Công an Thủ đô cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí đã tận tình tuyên truyền các chiến công, thành tích của Công an Hà Nội, giúp người dân Hà Nội hiểu, thông cảm và chia sẻ với công việc của các cán bộ chiến sĩ Công an Thủ đô, qua đó nhận được sự đồng thuận cũng như giúp đỡ từ người dân. Cùng với đó, những mặt tồn tại của cán bộ chiến sĩ Công an Hà Nội cũng được các đơn vị truyền thông kịp thời phản ánh. Trên cơ sở đó, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP cũng như mỗi cán bộ chiến sĩ Công an Thủ đô đã nghiêm túc nhìn nhận, tìm giải pháp khắc phục nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác để phục vụ nhân dân tốt hơn.

Cũng tại cuộc gặp, Trung tướng Nguyễn Hữu Ước - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã thay mặt lãnh đạo Bộ Công an chúc mừng các thành tích đã đạt được của Công an TP Hà Nội và mong trong thời gian tới, các cơ quan thông tấn báo chí và lực lượng công an sẽ có sự gắn kết, phối hợp ngày càng chặt chẽ hơn. 

Tin cùng chuyên mục