Báo ANTĐ: Cầu nối quan trọng giữa lực lượng công an và nhân dân

  • 18/01/2017 14:54
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 18-1, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã tới thăm Hội báo Xuân Đinh Dâ%3ḅu Hà Nô%3ḅi 2017 đang tổ chức tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã đến thăm các gian trưng bày báo xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội tham dự Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý thăm đánh giá cao các ấn phẩm của Báo An ninh Thủ đô.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý thăm đánh giá cao các ấn phẩm của Báo An ninh Thủ đô.

Tại mỗi gian trưng bày, các cơ quan báo chí đã thể hiện được bản sắc và đặc thù riêng của từng tờ báo, điều này giúp cho cho báo chí Thủ đô nói riêng và báo chí cả nước nói chung thêm đa dạng, phong phú. Đồng chí Phó Chủ tịch thành phố cũng đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các cơ quan báo chí Thủ đô trong một năm qua trong việc thông tin, tuyên truyền kịp thời đến người dân các sự kiện của đời sống xã hội, các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước bằng nhiều hình thức phong phú, chất lượng.

Thăm gian trưng bày của Báo An ninh Thủ đô, Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý đánh giá cao nội dung các ấn phẩm cũng như những nỗ lực của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo trong thời gian qua. Đại diện lãnh đạo thành phố Hà Nội cũng mong muốn Báo An ninh Thủ đô tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò cầu nối quan trọng giữa lực lượng Công an Thủ đô nói riêng và CAND nói chung với nhân dân. Đồng thời đẩy mạnh cung cấp thông tin phản ánh về tình hình an ninh trật tự cũng như đường lối tuyên truyền của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là tuyên truyền trật tự, văn minh đô thị, tạo sự ủng hộ, đồng thuận và thực hiện của cộng đồng xã hội.

Tin cùng chuyên mục