Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện

  • 26/09/2015 14:06
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Sáng 25-9, nữ ca sĩ Bảo Anh đã xuống đường bán hoa sen để gây quỹ giúp đỡ một hoàn cảnh rất đáng thương của chương trình "Sống để yêu nhau".

Sáng 25-9, nữ ca sĩ Bảo Anh với trang phục giản dị quần jean, áo thun xuống đường bán hoa sen để gây quỹ giúp đỡ bé Thanh (11 tuổi) trong chương trình "Sống để yêu nhau". Đồng hành cùng Bảo Anh còn có ca sĩ Hoàng Rapper. 

Hằng ngày, Thanh phải tự ra ao hái sen đem bán để nuôi người cha đang lâm bệnh nặng của mình. Bảo Anh đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi nghe Thanh chia sẻ những ước mơ của cô bé trong xót xa: "Bây giờ, con không mơ ước gì, chỉ mong cha con có tiền chữa khỏi bệnh để sống thật lâu với con, thấy lúc con được cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, con thích đi học lắm".

Rất nhiều người đi đường nhận ra Bảo Anh và chủ động ủng hộ nên cô đã tiêu thụ được số lượng lớn hoa trong thời gian rất ngắn.

Bảo Anh chia sẻ : "Bảo Anh biết sức mình có hạn nên không thể làm những điều quá lớn lao để giúp được nhiều mảnh đời bất hạnh. Bảo Anh chỉ hy vọng thông qua những hoạt động như thế này có thể đưa những hoàn cảnh tương tự đến gần với các nhà hảo tâm và chia sẽ những may mắn của mình với mọi người".

Hình ảnh của Bảo Anh, Hoàng Rapper bán hoa sen: 

Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện ảnh 1

Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện ảnh 2

Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện ảnh 3

Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện ảnh 4

Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện ảnh 5

Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện ảnh 6

Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện ảnh 7

Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện ảnh 8

Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện ảnh 9

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích