Như Dân trí đưa tin, hôm 5-15, nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ lên trang facebook cá nhân đăng tải dòng trạng thái trải lòng và thanh minh trước tin đồn là “người thứ ba” xen ngang, phá vỡ hạnh phúc gia đình đàn chị Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy (Ảnh: Zing)
“Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh! Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình. Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được” (Ảnh chụp từ facebook Bảo Anh)
Nữ ca sĩ còn công khai gắn thẻ Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh trong bài đăng mới của mình (Ảnh: Dân trí)
Lần đầu tiên, nữ ca sĩ đối diện tin đồn: “Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế” (Ảnh: Zing)
“Thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình"
"Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn”, Bảo Anh chia sẻ (Ảnh: Vietnamnet)
“Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng” (Ảnh: Soha)
Đi kèm bài đăng mới của mình, Bảo Anh đính kèm bức ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại được cho là tin nhắn giữa cô và nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh (Ảnh: Facebook Bảo Anh)
Hiện tại, về phía Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chưa có động thái hồi đáp dòng trạng thái của Bảo Anh (Ảnh: Zing)
Ngoài ra, câu trả lời có phần lạnh lùng và không nói thêm điều gì bảo vệ Bảo Anh, avatar Facebook trong đoạn chat được bà mẹ 2 con sử dụng từ tháng 8-2018. Trong khi đó, đến tận tháng 10, tin đồn ly hôn giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy mới được xác nhận (Ảnh: Dân Việt)
Điều này khiến khán giả bán tín bán nghi những gì giọng ca Như lời đồn chia sẻ, bởi trước đó cô và Phạm Quỳnh Anh từng xem nhau như chị em thân thiết và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội
Giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" không chỉ thân thiết với Quỳnh Anh mà còn thân cả với nhạc sĩ Quang Huy (Ảnh: Soha)
Trong ngày sinh nhật của bé Tuệ Lâm, con gái Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, Bảo Anh cũng đến tham dự, chụp ảnh chung và thậm chí còn bình luận vui vẻ vào tấm hình trên
Đặc biệt, Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh còn thường xuyên đi chung mỗi lần có công việc ở Hà Nội
Những hình ảnh thân thiết của hai nữ ca sĩ trước đây
Phạm Quỳnh Anh cũng không ngần ngại chia sẻ niềm vui với sản phẩm âm nhạc mới của Bảo Anh
Nhưng kể từ khi tin đồn Bảo Anh là người thứ ba chen vào cuộc sống hôn nhân của vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy, người ta dường như không còn thấy tình cảm chị em thân thiết giữa hai người đẹp trên mạng xã hội nữa. Thay vào đó, nhiều người hâm mộ phát hiện Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh đã hủy kết bạn với nhau trên Facebook
Đồng thời, những tấm hình chụp chung, những bài đăng hay bình luận trò chuyện sôi nổi giữa cả hai cũng không còn xuất hiện trên facebook nữa
Thậm chí, khi cùng góp mặt trong một sự kiện thời trang mới đây, cả hai đã "ngó lơ" nhau, không chào hỏi hay chụp ảnh chung
Những điều trên đã khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi lớn cho mối quan hệ chị em thân thiết giữa hai nữ ca sĩ. Nhiều người vẫn cho rằng Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự đổ vỡ giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, dù cô đã lên tiếng trải lòng
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20

Bảo Anh – Phạm Quỳnh Anh: Từ chị em thân thiết thành "Người dưng ngược lối"?

  • 06/12/2018 13:48
  • 0 bình luận
  • Minh Hạnh
ANTD.VN - Mới đây, tối hôm 5-12, nữ ca sĩ Bảo Anh đã lên facebook viết một bức tâm thư phản bác lại những tin đồn cho rằng cô là “người thứ ba” xen vào gia đình Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy. Tuy nhiên, sau khi dòng trạng thái trên được đăng tải, động thái từ phía Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng kỳ lạ.

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC